Mỹ Tâm: vì anh Hưng thích Tâm quá nên Tâm thích lại!

23/06/2018 14:05 GMT+7

TTO - Mỹ Tâm hóm hỉnh chia sẻ về tình cảm của mình với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - nguời sẽ cùng ngồi ghế nóng tại chương trình Giọng ca bất bại. Ngoài ra, cô cũng nói về lí do nhận lời làm giám khảo chương trình.

Mỹ Tâm: vì anh Hưng thích Tâm quá nên Tâm thích lại! - Ảnh 1.

Ca sĩ Mỹ Tâm tại buổi giới thiệu Giọng ca bất bại

Trong buổi giới thiệu về chương trình, Mỹ Tâm lần đầu có những chia sẻ thú vị về mối quan hệ với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khi có dịp "song kiếm hợp bích" ở Giọng ca bất bại, cũng như lý do nữ ca sĩ nhận lời ngồi "ghế nóng" của chương trình sau khi đã từ chối rất nhiều chương trình tìm kiếm tài năng khác.

Khi được hỏi lần làm việc này của Mỹ Tâm với Đàm Vĩnh Hưng có áp lực gì không và liệu giữa hai anh em có xảy ra bất đồng quan điểm trong việc lựa chọn ứng viên, "họa mi tóc nâu" cho biết bản thân không hề có áp lực.

Mỹ Tâm nói về tình cảm với Đàm Vĩnh Hưng - Video: Q.N.

Còn về "tình cảm tin đồn" giữa hai nguời thì cô cũng thổ lộ: "Anh Hưng thích Tâm thiệt, Tâm cũng có thích anh Hưng nhưng là kiểu thích khác anh ấy. Tâm thích anh Hưng vì… anh Hưng thích Tâm quá nên Tâm thích lại.

Hiện tại, trong chương trình Tâm và anh Hưng vẫn rất đồng quan điểm với nhau. Cũng có thể có những lúc anh Hưng không cùng quan điểm với Tâm nhưng anh giấu nên Tâm cũng không biết được. Có thể nói vui là, Tâm và anh Hưng đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau. Còn sau khi kết thúc quay hình anh Hưng có gì với Tâm không thì lúc đó mới biết được".

Cô cũng tự nhận thấy rằng Đàm Vĩnh Hưng khá "nhuờng" mình, thuận theo các ý muốn của cô trong chươnhg trình sắp ra mắt này.

Chia sẻ về lý do nhận lời ngồi "ghế nóng" Giọng ca bất bại và xu hướng giám khảo bây giờ là các ca sĩ trẻ, Mỹ Tâm cho rằng: "Người được chọn vào ghế nóng sẽ là người có sức ảnh hưởng đến khán giả chứ không phải dựa theo độ tuổi hay kinh nghiệm. Nếu Tâm không có sức ảnh hưởng thì Tâm sẽ không được mời, không chỉ chương trình này mà tất cả các chương trình khác, các nhà sản xuất đều dựa trên tiêu chí đó".

Cô còn hài huớc nói: "Tâm xin khẳng định mình là ca sĩ trẻ. Từ khi Tâm 9 ra đời và được ủng hộ nhiệt liệt suốt thời gian qua, Tâm cảm thấy mình như một ca sĩ mới nổi".

Mỹ Tâm: vì anh Hưng thích Tâm quá nên Tâm thích lại! - Ảnh 3.

Mỹ Tâm và năm ngôi sao của Giọng ca bất bại

Dẫu vậy, lí do chính khiến Mỹ Tâm tham gia chương trình là: "Thời gian gần đây, có vẻ các bạn trẻ đều cảm thấy muốn làm ca sĩ thì làm chứ không cần biết luật lệ, giai cấp, không cần biết về những gì đang diễn ra trong showbiz này cả.

Nên Tâm nghĩ đây là lúc, nếu nhà sản xuất muốn làm một chương trình thật sự có chuyên môn và nghiêm túc về âm nhạc thì Tâm sẽ sẵn sàng dù lúc đó Tâm chưa hề biết format của chương trình như thế nào cả. Cho đến khi quay xong 2 tập đầu tiên, Tâm mới cảm thấy chương trình này thật sự càng coi càng hấp dẫn.

Hấp dẫn ở sự thông minh, nhanh nhạy, khả năng phán đoán của một người nghệ sĩ khi đứng trên sân khấu phải dùng một cái đầu tình để lựa chọn đối đầu với ai mới chiến thắng. Đây là một show truyền hình thực tế rất hay với tính tương tác cũng như cạnh tranh cao".

Cô cũng thẳng thắn chia sẻ về tính công bằng của chương trình: "Tâm xin khẳng định dựa trên uy tín của mình rằng tất cả các chương trình Tâm tham gia với vai trò giám khảo chắc chắn sẽ không có scandal.

Nếu Tâm thấy có sự gian lận hay bất kì người nào trong ê-kíp cố tình tạo scandal thì Tâm sẽ đấu tranh đến cùng bởi vì Tâm ngồi đó là để giữ công bằng cho những người tham gia. Tâm nghĩ rằng đó chính là sự uy tín mọi người mong chờ khi Tâm ngồi ở vị trí ghế nóng".

Trailer Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng ngồi ghế nóng Giọng ca bất bại

Giọng ca bất bại là một chương trình thực tế tìm kiếm những tài năng "quái kiệt" ở giọng hát. Mục đích của cuộc thi là biến điều không thể thành có thể, đưa thí sinh từ người bình thường trở thành một ngôi sao.

Điểm khác biệt của Giọng ca bất bại so với các gameshow khác chính là format đầy mới lạ. Từ những vòng tuyển chọn khắp cả nước, chương trình sẽ tìm ra năm "ngôi sao", được coi là năm át chủ bài của chương trình.

Nhiệm vụ của năm "ngôi sao" này chính là thể hiện giọng hát của mình để giữ vững chiếc ghế qua mỗi tập thi. Bởi mỗi tuần sẽ có 100 thí sinh sẽ tới trường quay để thách đấu với họ. Tại đây sẽ xảy ra "cuộc chiến" khốc liệt hoặc những "ngôi sao" đó sẽ giữ được ghế hoặc họ sẽ bị các ứng viên soái ngôi?

Ngoài hai giám khảo Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng, mỗi tập thi còn có sự xuất hiện của các giám khảo khách mời khác như: đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, chị "Bống" Hồng Nhung, "anh Hai" Lam Trường, ca sĩ Hồng Ngọc... bên cạnh sự dẫn dắt của MC Ngô Kiến Huy.

Giọng ca bất bại sẽ được phát sóng vào lúc 20h35 thứ tư hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày. 27-6

Chùm MV mơ màng đầu tháng 6 chờ "bom tấn" Mỹ Tâm, Lam Trường Chùm MV mơ màng đầu tháng 6 chờ 'bom tấn' Mỹ Tâm, Lam Trường

TTO - Sau 'bão MV' tháng 5, tuần đầu tháng 6 các MV ca nhạc cũng ra mắt dồn dập, chủ yếu là những bản ballad của Thanh Duy, Uyên Linh, Lou Hoàng & Cara...

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận