Nghỉ lễ 30-4 Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Jimmii Nguyễn, Hồ Ngọc Hà hát ở 3 miền

29/04/2018 14:33 GMT+7

TTO - Mỹ Linh hát với Nguyên Lê, Mỹ Tâm song ca cùng Jimmii Nguyễn, Hồ Ngọc Hà hòa giọng với các giọng ca nam... tạo nên sự đa sắc cho các đêm nhạc dịp lễ.

Nghỉ lễ 30-4 Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Jimmii Nguyễn, Hồ Ngọc Hà hát ở 3 miền - Ảnh 1.

Mỹ Linh hát với Nguyên Lê, Mỹ Tâm song ca cùng Jimmii Nguyễn, Hồ Ngọc Hà hòa giọng với các giọng ca nam... tạo nên sự đa sắc cho các đêm nhạc dịp lễ.

Mỹ Tâm và Jimmii Nguyễn hội ngộ

Đêm nhạc mang tên Đừng hỏi em - một bản "hit" của Mỹ Tâm - được tổ chức vào ngày 29-4 tại Nhà hát lớn Hà Nội. Nữ ca sĩ vừa đoạt hai giải Cống hiến sẽ hát những ca khúc đã làm nên tên tuổi của cô, đặc biệt là những bài hát được yêu thích trong album Tâm 9.

MV Đừng hỏi em - Mỹ Tâm

Đừng hỏi em còn là đêm nhạc đánh dấu sự trở lại của Jimmii Nguyễn - ca sĩ hải ngoại có nhiều bài hát về tình yêu được yêu thích như Nhớ về em, Tình xưa nghĩa cũ, Tình như lá bay xa... Đêm nhạc còn có sự góp mặt của các ca sĩ: Nguyên Vũ, Mỹ Dung, Hoàng Chiến Pinko, Đan Phương, Ngọc Phạm...

Nguyên Lê "đối thoại" với các ban nhạc trẻ

Từ Pháp, nhạc sĩ Nguyên Lê về nước cùng ban nhạc để trình diễn tại Ngày hội các ban nhạc trẻ (The BandFest 2018) lần đầu tiên được tổ chức vào tối 30-4 ở Nhà hát lớn Hà Nội.

Nguyên Lê & Ngô Hồng Quang biểu điễn Về Đồi Non

Điều đặc biệt là cùng chơi trực tiếp trên sân khấu The BandFest 2018 với ban nhạc của Nguyên Lê còn có ca sĩ Mỹ Linh và nghệ sĩ trống Lê Minh Hiếu.

Nhạc sĩ Nguyên Lê cho biết: "Tôi nhận lời tham gia chương trình vì tin tưởng vào những người tổ chức là Anh Quân, Mỹ Linh. Lý do khác là tôi yêu quý các nghệ sĩ trẻ của Việt Nam, muốn được kết nối, chia sẻ kinh nghiệm với họ".

Nghỉ lễ 30-4 Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Jimmii Nguyễn, Hồ Ngọc Hà hát ở 3 miền - Ảnh 4.

Ca sĩ Mỹ Linh - Ảnh: Gia Tiến

Đã từng phát hành tới 16 album nhạc jazz trên thế giới, Nguyên Lê nói: "Lần này, tôi cùng ban nhạc sẽ chơi những bản nhạc đậm chất jazz hơn".

Chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ người Thụy Điển Anna Hogberg, các nhóm nhạc trẻ như Jazz Glory (á quân cuộc thi Ban nhạc Việt 2017), Yellow Star Big Band (á quân Ban nhạc Việt 2017), nhóm PB Nation với hai nghệ sĩ Hà Lê, Phúc Bồ kết hợp với ban nhạc Màu Nước...

Nghỉ lễ 30-4 Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Jimmii Nguyễn, Hồ Ngọc Hà hát ở 3 miền - Ảnh 5.

Nhạc sĩ Anh Quân, ca sĩ Mỹ Linh cùng thành viên một số ban nhạc trẻ tham gia The BandFest 2018 - Ảnh: MINH TÂM

Hồ Ngọc Hà hát ở Sầm Sơn, Cửa Lò

Đêm nhạc với các tình khúc nổi tiếng diễn ra vào tối 30-4 tại Sầm Sơn (Thanh Hóa) với sự góp mặt của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cùng ba giọng ca nam Tuấn Hưng, Dương Triệu Vũ, Quốc Thiên.

Nghỉ lễ 30-4 Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Jimmii Nguyễn, Hồ Ngọc Hà hát ở 3 miền - Ảnh 6.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà - Ảnh: Gia Tiến

Giám đốc âm nhạc Dương Hùng cho biết anh sẽ mang đến những bản phối mới cho các ca khúc quen thuộc, với sự hỗ trợ của nhóm bè Cadillac, vũ đoàn ABC...

Điểm gây chú ý của đêm nhạc là ca sĩ Hồ Ngọc Hà đảm nhận cả hai vai trò ca sĩ và người dẫn chuyện (MC).

Hồ Ngọc Hà hát Destiny.

Trước đó, ngày 29-4 tại Nghệ An, Hồ Ngọc Hà cùng nhóm MTV, ca sĩ Đức Tuấn, Vũ Thắng Lợi, Quốc Thiên… tham gia trình diễn trong chương trình Lễ hội du lịch Cửa Lò với chủ đề Cửa Lò - hội tụ và tỏa sáng.

Nghỉ lễ 30-4 và 1-5 sẽ trực tiếp nhiều lễ hội trên truyền hình Nghỉ lễ 30-4 và 1-5 sẽ trực tiếp nhiều lễ hội trên truyền hình

TTO - Trong những ngày lễ, dù không đi đâu, khán giả vẫn có thể xem khá nhiều những lễ hội được truyền hình trực tiếp trên các kênh truyền hình.

DANH ANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận