05/05/2018 08:47 GMT+7

Đàm Vĩnh Hưng cùng Mỹ Tâm làm giám khảo Giọng ca bất bại

Q.N.
Q.N.

TTO - Từng thể hiện nhiều tình cảm nồng nàn với Mỹ Tâm, mới đây ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã xác nhận sẽ ngồi 'ghế nóng' cuộc thi ca hát sau khi Mỹ Tâm nhận lời tham gia chương trình.

Đàm Vĩnh Hưng cùng Mỹ Tâm làm giám khảo Giọng ca bất bại - Ảnh 1.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ cùng Mỹ Tâm cầm cân nảy mực trong cuộc thi Giọng ca bất bại

Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng sẽ cùng sóng đôi, trở thành cặp giám khảo quyền lực nhất, xuyên suốt cuộc thi bên cạnh các giám khảo khách mời khác nhau ở từng tập thi.

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích hàng đầu Việt Nam. Không chỉ là cái tên quen thuộc trong nước mà còn ở thị trường hải ngoại, tên tuổi Đàm Vĩnh Hưng vẫn luôn được săn đón cuồng nhiệt.

Hoạt động nghệ thuật trong 20 năm nhưng mỗi sản phẩm Đàm Vĩnh Hưng khi ra mắt vẫn đảm bảo độ "hot" mà khó ca sĩ nào tại Việt Nam có thể làm được.

Những giải thưởng sau hơn 20 năm ca hát mà anh có được phải kể đến: Giải tư tiếng hát truyền hình 1998, Giải thưởng Làn sóng xanh trong các năm 2002, 2004, 2005, 2008, 2009... ,Giải Cống hiến 2007 - Nam ca sĩ được yêu thích nhất và đặc biệt là Giải thưởng Lá Phong của Tổng lãnh sự quán Canada 2005…

Có kinh nghiệm làm huấn luyện viên ba mùa liên tiếp tại Giọng hát Việt - The voice và từng là một trong bốn huấn luyện viên của chương trình Nhân tố bí ẩn - X-Factor, chắc chắn rằng Đàm Vĩnh Hưng sẽ có những chia sẻ thú vị cũng như những kinh nghiệm quý giá cho các thí sinh của Giọng ca bất bại - chương trình tìm kiếm những giọng ca quái kiệt.

Giọng ca bất bại sẽ lên sóng vào 20h30 thứ tư hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 27-6.

Đàm Vĩnh Hưng cùng Mỹ Tâm làm giám khảo Giọng ca bất bại - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng

Mỹ Tâm xác nhận làm giám khảo Giọng ca bất bại Mỹ Tâm xác nhận làm giám khảo Giọng ca bất bại

TTO - Ca sĩ Mỹ Tâm chính thức xác nhận sẽ ngồi 'ghế nóng' chương trình 'Giọng ca bất bại', tìm kiếm những giọng ca quái kiệt.

Q.N.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên