Tag:

Mỹ phẩm

Muốn chế tạo mỹ phẩm, học ngành nào, trường nào?

Muốn chế tạo mỹ phẩm, học ngành nào, trường nào?

TTO - * Em thích tìm hiểu, chế tạo mỹ phẩm và muốn được học các kiến thức này. Em có thể theo học ngành học nào, ở trường nào? (Ngô Diễm Quỳnh)

11:12

Chọn mỹ phẩm cho mùa hè, bạn đã biết?

TTO - Khi thời tiết chuyển mùa, cơ thể cũng thay đổi theo để thích ứng. Kết cấu làn da cũng chuyển mình để phù hợp khi độ ẩm trong không khí thay đổi. Vậy lựa chọn mỹ phẩm như thế nào cho phù hợp?

04:22

Công bố kết quả kiểm nghiệm sản phẩm DeAura đạt chất lượng

Vừa qua, công ty TNHH DeAura đã chính thức công bố kết quả kiểm nghiệm của Trung tâm Y tế dự phòng (Sở Y tế Hà Nội).

06:45

Chuyển cơ quan điều tra vụ lô mỹ phẩm 11 tỉ đồng

TTO - Chiều 3-11, ông Hoàng Đại Nghĩa - đội trưởng đội quản lý thị trường số 6, Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội - xác nhận đã chuyển cho Công an Hà Nội thụ lý vụ lô mỹ phẩm trị giá 11 tỉ bị thu giữ trước đó.

07:36

15 món cho chuyến đi chơi xa của nàng

TTO - Tùy theo đất nước mình đến và thời tiết lúc đi mà chuẩn bị đồ dùng thích hợp. Ngoài quần áo, phụ kiện và nhu yếu phẩm hàng ngày thì những món sau không bao giờ thiếu trong vali, cho dù đi bất cứ đâu.

04:06

Mua mỹ phẩm trả góp không cần nhiều tiền

TTO - Người tiêu dùng trước giờ thường chọn mua hàng trả góp với những mặt hàng có giá trị lớn như ô tô, xe máy, nhà… Tuy nhiên, hai năm trở lại đây, thị trường mỹ phẩm Việt Nam đã xuất hiện hình thức cho mua hàng trả góp.

02:46

Làm sao tránh mua nhầm mỹ phẩm kém chất lượng?

TTO - Làm sao phân biệt mỹ phẩm giả? Khó nhưng không phải không có cách. Con số 179 vụ mỹ phẩm giả bị chi cục Quản lý thị trường TP.HCM xử lý từ đầu năm cho thấy tình trạng hỗn loạn của nhóm mặt hàng này.

04:11

Bộ Tài chính muốn bỏ và giảm một số phí cho doanh nghiệp

TTO - Bộ Tài chính vừa có công văn gửi các bộ, ngành và địa phương đề nghị giảm một số loại phí, lệ phí nhằm giảm chi phí đầu vào cho doanh nghiệp, theo chỉ đạo của Chính phủ.

03:00

​Bạn có biết một thành phần từ kim loại giúp da trẻ hơn mỗi ngày?

Peptide đồng chịu trách nhiệm bảo vệ da khỏi các tác nhân gây kích ứng, chủ yếu là chống viêm da, từ đó khiến cho các mô dưới da có độ bền hơn, da sẽ bớt nguy cơ bị nhăn.