Tag: mỹ đĩnh

Công an điều tra vụ cổ động viên đánh nhau đổ máu

Vụ đánh nhau giữa cổ động viên Việt Nam trên sân Mỹ Đình khiến một phụ nữ chảy nhiều máu ở mặt và đầu vào tối 26-3.

Vòng loại thứ 2 World Cup 2026: Tuyển Việt Nam 'cởi bỏ' áp lực

Ngoài chiến thuật hợp lý, đội tuyển Việt Nam cần phải nhanh chóng "cởi bỏ" áp lực để giành chiến thắng trong trận tái đấu với Indonesia trên sân Mỹ Đình vào ngày 26-3 tại vòng loại thứ 2 World Cup 2026.

'Chúng ta phải nghiên cứu thật kỹ tuyển Việt Nam'

Nhà cầm quân người Iraq Hassan Ahmed kêu gọi tuyển Iraq phải cảnh giác và 'nghiên cứu kỹ đối thủ Việt Nam', khi hai đội gặp nhau tại Mỹ Đình ngày 21-11 tới.

Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình: Nợ 869 tỉ đồng và chưa có lối ra

Tính đến tháng 8-2023, Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình đã nợ đến 869 tỉ đồng ngân sách nhà nước, không có khả năng chi trả. Trong khi đó, các vận động viên đội tuyển điền kinh, bơi quốc gia hiếm có cơ hội được tập luyện tại đây.

Tổ chức ở sân Mỹ Đình mất đến 1 tỉ đồng, Giải điền kinh quốc gia chuyển về Miếu Môn

Giải điền kinh vô địch quốc gia sẽ được tổ chức tại Miếu Môn, bởi nếu thi đấu ở sân Mỹ Đình chi phí tổ chức lên khoảng 1 tỉ đồng.

Xác minh thông tin VĐV bóng bàn trẻ quốc gia... đói ăn

Cục Thể dục Thể thao đang xác minh thông tin đội tuyển bóng bàn trẻ quốc gia bị... đói ăn để báo cáo lãnh đạo Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch.

Cưỡng chế khoản nợ 869 tỉ đồng của Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình

Chi cục Thuế quận Nam Từ Liêm cho biết Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình hiện nợ đến 869 tỉ đồng và bị cưỡng chế thuế.

Phó thủ tướng Trần Hồng Hà chỉ đạo gỡ khó cho Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình

Ngày 7-6, Văn phòng Chính phủ ra thông báo kết luận của Phó thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà nhằm tháo gỡ một số khó khăn, vướng mắc của Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình.

Vận động viên Timor-Leste mơ huy chương SEA Games để… lấy vợ

Trong một góc nhà thi đấu karate, hai võ sĩ Timor-Leste Pereira Queffi và Jacob Manuel ăn mừng những tấm huy chương đồng mà họ vừa đoạt được đầy phấn khích.

‘Show của Đen’ mở bán vé, có thêm ưu đãi giảm giá 25% cho fan

Trở lại sau 4 năm từ liveshow TP.HCM, “Show của Đen” Hà Nội đem đến loạt ưu đãi bất ngờ cho khán giả và hứa hẹn về nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.