Thứ 6, ngày 30 tháng 7 năm 2021

Muốn cứu vợ bị bắt tội đánh bạc, bị lừa 'chạy án' 130 triệu đồng

20/12/2020 20:17 GMT+7

TTO - Thái Thanh Hùng tự nhận mình có quen biết với Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM), có thể "lo" cho vợ ông T. được thoát tội với số tiền 130 triệu đồng. Ông T. sau đó không thể liên lạc được với Hùng nên báo công an.

Ngày 20-12, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) đã lấy lời khai, lập hồ sơ đối với Thái Thanh Hùng (48 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. 

Theo thông tin ban đầu, vợ ông T. (44 tuổi, ngụ Bình Chánh) bị Công an huyện Bình Chánh bắt trong một vụ đánh bạc.

Qua lời giới thiệu của người cháu họ, ông T. đã nói chuyện với Hùng. Hùng tự nhận mình có quen biết với Công an huyện Bình Chánh, có thể "lo" cho vợ ông T. được trả tự do. 

Trưa 16-12, ông T. hẹn Hùng đến nhà và đưa 130 triệu đồng nhờ Hùng "lo" cho vợ mình. Ông T. sau đó không thể liên lạc được với Hùng nên báo công an. 

Công an đã mời Hùng làm việc. Bước đầu làm việc với công an, Hùng đã thừa nhận hành vi. 

Vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Giả danh trung tá công tác ở Bộ Công an lừa nhận tiền "chạy án" Giả danh trung tá công tác ở Bộ Công an lừa nhận tiền 'chạy án'

TTO - Một giám đốc công ty bảo vệ tự mua trang phục công an với cấp hàm trung tá và tự nổ là 'sếp' công tác tại Bộ Công an, nhận tiền của người vi phạm để 'chạy án'.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận