Tag: Mục tiêu phát triển bền vững

Doanh nghiệp Việt muốn tiến xa phải phát triển bền vững

TTO - Doanh nghiệp không thể phát triển bền vững khi đứng riêng lẻ một mình và đây là thời cơ để doanh nghiệp tận dụng tái cấu trúc, kết nối và hợp tác để cùng nhau phát triển.

SASCO tiếp tục là doanh nghiệp dẫn đầu phát triển bền vững Việt Nam năm 2020

Ngày 10-12, Lễ công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam đã vinh danh Công ty SASCO là Doanh nghiệp dẫn đầu phát triển bền vững Việt Nam năm 2020 (lĩnh vực thương mại dịch vụ). Đây là năm thứ 2 liên tiếp SASCO nhận được danh hiệu cao quý này.

Saigon Co.op hướng người tiêu dùng đến lối sống xanh

Là nhà bán lẻ đầu tiên tại Việt Nam thay túi nilông thông thường bằng túi nilông tự hủy, thân thiện với môi trường trong gần 10 năm qua

Mạng xã hội chỉ thông minh khi có công dân thông minh

TTO - Công nghệ số cho những điều tốt đẹp là chủ đề của Diễn đàn Internet Việt Nam 2019 (VIF 19) khai mạc chiều 20-3 tại Hà Nội,nhằm thảo luận cách công nghệ số có thể giúp xây dựng xã hội sáng tạo, cởi mở và bền vững.

Heineken VN: Doanh nghiệp bền vững nhất năm thứ 2 liên tiếp

Nhờ những đóng góp nổi bật trong việc thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc tại Việt Nam, Heineken Việt Nam đã được vinh danh là doanh nghiệp bền vững nhất Việt Nam năm thứ 2 liên tiếp trong lĩnh vực sản xuất.

Tỷ lệ trẻ sơ sinh tử vong ở Cuba lần đầu tiên giảm xuống dưới 0,4%

Bộ Y tế Cuba mới đây cho biết trong năm tháng đầu năm 2018, tỷ lệ trẻ sơ sinh dưới 28 ngày tuổi tử vong tại đảo quốc Caribe này lần đầu tiên giảm xuống mức 0,39%, thấp hơn so với mức kỷ lục 0,41% đạt được năm 2017.

Chương trình hành động Quốc gia 'Không còn nạn đói' ở Việt Nam

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chương trình hành động Quốc gia "Không còn nạn đói" ở Việt Nam đến năm 2025.

Bayer hoàn tất thương vụ sáp nhập lịch sử trong ngành nông nghiệp toàn cầu

Hãng Bayer cho hay đã thực hiện thành công giao dịch mua lại Monsanto vào thứ năm.

Ảnh chợ nổi Sóc Trăng giải nhất thi ảnh Instagtam, nhận 11 triệu đồng

TTO - Bức ảnh cảnh mua bán trên chợ nổi Sóc Trăng vào buổi ban mai của tác giả Kiều Anh Dũng vượt qua 1.200 tác phẩm khác để giành giải nhất cuộc thi ảnh trên Instagtam chủ đề những tiến bộ trong phát triển tại khu vực Tiểu vùng Mekong mở rộng (GMS).

EVNSPC tri ân khách hàng dùng điện

Từ 20/11 đến 31/12/2017, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện để tri ân tất cả khách hàng sử dụng điện tại 21 tỉnh- thành phố phía Nam.