Thứ 4, ngày 14 tháng 4 năm 2021

Mua vé máy bay trả góp của Vietjet Air như thế nào?

05/07/2019 15:54 GMT+7

Vé máy bay trả góp lần đầu tiên được triển khai đang mở ra cơ hội du lịch cho nhiều người, đặc biệt là những người lao động có mức thu nhập thấp.

Mua vé máy bay trả góp của Vietjet Air như thế nào? - Ảnh 1.

Người lao động thu nhập thấp đã có thể dễ dàng du lịch khắp nơi - Ảnh: VJ

Với cuộc sống hiện đại, du lịch là một giải pháp xả stress tốt nhất dành cho mọi người và đang trở thành một nhu cầu cơ bản, kể cả đối với những người có thu nhập thấp. 

Tuy nhiên, một người hoặc một gia đình có thể thực hiện chuyến du lịch của mình hay không lại phụ thuộc khá nhiều vào thời gian nghỉ phép và thu nhập của họ. 

Mức thu nhập khác nhau ảnh hưởng đáng kể đến các hoạt động du lịch. Khách du lịch có thu nhập cao thường chọn các phương tiện vận chuyển tiện lợi như máy bay, du thuyền, và ngược lại, những người có thu nhập thấp lại chọn những phương tiện tiết kiệm hơn như xe khách hay tàu hỏa. 

Đầu năm 2019, tờ The Richest công bố mức lương lao động trung bình tại Việt Nam là 0,39 USD/giờ, tương đương 1,687 triệu đồng/tháng. 

Mức lương này tương đương với lương tối thiểu đang áp dụng trong các doanh nghiệp tại vùng 4 (1,650 triệu đồng/tháng), là những địa bàn thuộc vùng sâu vùng xa, kém phát triển nhất, còn lại các vùng 1, 2, 3 mức lương tối thiểu từ 1,8 đến 2,350 triệu đồng/tháng.

Mới đây, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam đã công bố kết quả khảo sát tiền lương của công nhân tại 10 tỉnh, thành phố cho thấy: Tổng thu nhập trung bình của người lao động là 3,623 triệu đồng/tháng. 

Trong số đó, thu nhập thực tế của người lao động tại vùng 1 (các thành phố lớn) là 4,232 triệu đồng/tháng, vùng 2 là 3,787 triệu đồng/tháng, vùng 3 là 3,495 triệu đồng/tháng và vùng 4, vùng kém phát triển nhất, là 3,001 triệu đồng/tháng.

Mua vé máy bay trả góp của Vietjet Air như thế nào? - Ảnh 2.

Máy bay của Vietjet liên tục được mua mới, đưa về khai thác tại Việt Nam - Ảnh: VJ

Qua những số liệu trên, có thể thấy với mức thu nhập này, người lao động khó có thể thực hiện mong ước đi du lịch nghỉ ngơi cùng gia đình. Hơn thế nữa, người lao động thu nhập thấp thường ít có thời gian được nghỉ có lương. 

Chính vì thế, nhu cầu đi lại bằng máy bay để tiết kiệm thời gian càng trở nên cấp thiết. Tuy nhiên, với việc phải trang trải chi phí cuộc sống hằng ngày bằng đồng lương ít ỏi, người lao động thu nhập thấp thường không có đủ điều kiện tài chính ngay lập tức cho việc di chuyển bằng máy bay.

Thấu hiểu khó khăn trên và với sứ mệnh là hãng hàng không của người dân, Vietjet đã hướng đến nhu cầu của đại đa số khách hàng, trao những tấm vé máy bay vốn xa xỉ đến tận tay mọi người dân qua việc ra mắt dịch vụ “Mua vé máy bay trả góp”. 

Lần đầu tiên tại Việt Nam, nhiều khách hàng có thu nhập thấp đã có cơ hội được sở hữu vé máy bay bằng hình thức vay trả góp, chỉ với những thao tác đặt vé đơn giản trên website, sẽ có nhân viên tài chính liên hệ và hoàn tất thủ tục. 

Giờ đây, nỗi lo tài chính của người thu nhập thấp đã vơi đi phần nào nhờ dịch vụ “Mua vé máy bay trả góp”, hàng triệu triệu người đã có cơ hội hiện thực giấc mơ bay cùng Vietjet.

Mua vé trả góp như thế nào?

Không cần trả trước hay chứng minh thu nhập, chỉ với những thao tác đơn giản trên website www.vietjetair.com, khách hàng có thể dễ dàng mua 1 hay nhiều vé máy bay trên tất cả các chặng bay của Vietjet với thủ tục vay đơn giản, xét duyệt nhanh chóng và khoản vay từ 2 tới 15 triệu đồng.

Các bước đặt vé máy bay trả góp như sau:

Bước 1. Truy cập www.vietjetair.com để chọn hành trình và đặt vé

Bước 2: Chọn phương thức thanh toán “Trả góp với HD SAISON” và điền đầy đủ Đơn đăng ký vay.

Bước 3: HDSAISON sẽ liên lạc khách hàng để xác nhận thông tin.

Bước 4: Ký hợp đồng vay và nhận mã xác nhận hành trình bay.

Vé trả góp hiện đang được bán duy nhất tại www.vietjetair.com, tham khảo các bước


Q.AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận