Tag: mùa tết

Tour Tết 'chốt sổ' sớm

Thị trường du lịch Tết năm nay được đánh giá sôi động hơn khi các tour Tết đến thị trường du lịch nội địa, outbound và inbound đều mở bán khá đa dạng.

Giá vé máy bay neo cao, khó mua

TTO - Dù được tạo điều kiện tăng thêm hàng ngàn chuyến bay bổ sung dịp Tết nhưng các hãng hàng không vẫn neo giá vé máy bay cao do nhu cầu đi lại tăng, nhiều đường bay có tỉ lệ lấp đầy lên đến 97 - 98% trong những ngày cận Tết.

Doanh nghiệp tự tin sức mua hàng Tết năm nay ổn

TTO - Tới thời điểm này, nhiều doanh nghiệp (DN) sản xuất hàng tiêu dùng đều nhận định sức mua hàng Tết sẽ tương đương các năm trước, thậm chí tăng, nên DN rốt ráo sản xuất và cung ứng hàng hóa ra thị trường.

Hàng hóa cứ đề nghị tăng giá rồi lại rao khuyến mãi

TTO - Chi phí sản xuất tăng, áp lực từ tỉ giá USD khiến nhiều doanh nghiệp phải tăng giá bán nhiều mặt hàng. Các doanh nghiệp, hệ thống bán lẻ đang làm gì để kìm giá, tung những sản phẩm hợp túi tiền?

Sàn diễn cải lương tiếp tục nhộn nhịp

TTO - Nối tiếp một mùa Tết khá sôi nổi, tháng 3 này Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang và các nhóm hát xã hội hóa tiếp tục làm nóng sàn diễn với một loạt sô diễn cải lương.

Nhà nông trẻ và sản phẩm hạng A mùa Tết

TTO - Biết sức mua của mùa Tết năm nay sẽ giảm do ảnh hưởng của dịch bệnh, những nhà nông trẻ tại TP.HCM đã đi vào chiều sâu, nâng tầm chất lượng sản phẩm.

Sắm Tết sớm... chạy dịch

TTO - Lo ngại dịch bệnh COVID-19 bùng phát cuối năm, nhiều người dân tranh thủ ngày cuối tuần đến các hội chợ, trung tâm thương mại, siêu thị để lựa hàng khuyến mãi, sắm Tết sớm.

Nông dân livestream bán rau, trái cây... mùa Tết

TTO - Thay vì bán trực tiếp cho thương lái, một số nông dân chọn cách lên mạng livestream bán các loại nông sản như rau, trái cây, hoa... vào dịp Tết này.

Hãng ôtô ùn ùn tung hàng mới, chuẩn bị mùa mua sắm cuối năm

TTO - Từ tháng 10-2020, các hãng ồ ạt tung ra các dòng xe mới, bắt đà cho dịp mua sắm cuối năm. Đáng chú ý, các hãng xe có xu hướng dịch chuyển sang kinh doanh xe công nghệ xăng lai điện (hybrid) ngày càng nhiều tại thị trường Việt Nam.

Đón xuân này nhớ xuân xưa

TTO - Đã là năm thứ ba ở Mỹ, dần quen với cuộc sống mới nhưng cứ đến mùa Tết, nỗi nhớ mùa xuân nước Việt lại cuộn về...