Tag: mua sắm tết

60% doanh số cả năm dồn vào Tết Nguyên đán, mong cầm cự vượt khó

40-60% doanh thu của nhiều doanh nghiệp được đóng góp trong giai đoạn từ nay cho đến Tết Nguyên đán 2024. Chạy nước rút lúc thị trường chung khó khăn, nhiều chủ doanh nghiệp tìm cách kết nối kinh doanh, đẩy mạnh phân khúc giá rẻ, hạ giá bán.

Hàng trăm ngàn lượt khách quốc tế ăn Tết Việt

Tết Nguyên đán năm nay, các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng... đón lượng du khách quốc tế đông đảo trở lại sau ba năm ảnh hưởng dịch COVID-19.

Em chỉ mong đến 30 Tết bán hết hoa để được về quê

Đó là chia sẻ của Phúc Nhã (16 tuổi) và Ngọc Trâm (14 tuổi) tại chợ hoa xuân Bình Điền 2023. Bà con bán hoa đang dồn toàn bộ hy vọng vào hai ngày cận Tết. Bán chạy sẽ được về sớm, chợ ế thì đến mùng 1 Tết mới về tới quê, hoặc có khi mất Tết.

Tưng bừng mua sắm, săn lì xì xuyên Tết Quý Mão với ưu đãi từ Shopee

‘Mua Hàng Xuyên Tết - Shopee Có Hết’ kéo dài từ 20-1 - 26-1 giúp người dùng tận hưởng niềm vui mua sắm, giải trí không ngừng nghỉ đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn và mã giảm giá lên đến 8.888.888 đồng.

Nhiều nơi bắt đầu nghỉ Tết, tạm ngưng buôn bán và cung cấp dịch vụ

Từ hôm nay 19-1 (28 Tết), nhiều nơi tại TP.HCM bắt đầu đóng cửa nghỉ Tết, tạm ngưng buôn bán và cung cấp dịch vụ. Một số cửa hàng khác vẫn bán xuyên Tết.

Mua sắm Tết tăng nóng theo các chương trình khuyến mãi

Với nhiều chương trình bình ổn giá, khuyến mãi, giảm giá... các siêu thị, cửa hàng ghi nhận sức mua tăng 20-40% so với những ngày trước.

Siêu thị khuyến mãi đến 30 Tết

Còn vài ngày nữa là chính thức đón năm mới Quý Mão 2023, người người tranh thủ đi mua sắm những mặt hàng dành cho ngày Tết. Chưa bao giờ, sức mua tăng vượt như tuần cuối của năm.

Mua sắm Tết: Người Việt tích trữ hàng hóa, thức uống tốt cho sức khỏe

Càng gần Tết, cuộc đua mua sắm và tích trữ hàng hóa của người tiêu dùng càng nóng lên, đặc biệt là nhóm thực phẩm. Người tiêu dùng phải cân nhắc chi tiêu hợp lý mà vẫn phải đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng.

Khuyến mãi mạnh, siêu thị hút khách

Tết cận kề, nhiều cửa hàng đang rầm rộ căng bảng quảng cáo giảm giá đến 50%, mua 1 tặng 1, giảm giá cho cả sản phẩm mới ra mắt. Chương trình khuyến mãi kéo dài đến tận ngày 30 Tết.

Người dân TP.HCM chi tiền triệu mua đặc sản vùng miền ăn Tết

Được tổ chức thời điểm giáp Tết, phiên chợ "Tết xanh quà Việt" với hàng nghìn mặt hàng thực phẩm, đặc sản vùng miền như hồng sấy Đà Lạt, bánh mứt sen Đồng Tháp, thịt trâu gác bếp Hà Giang... đã thu hút đông đảo người dân TP.HCM.