Tag: mua nhà ở

Dự án nhà phố Lux Home Gardens hút hàng ngày ra mắt

Đông đảo khách hàng tham gia, nhu cầu cao, lượng sản phẩm được đặt hàng vượt kế hoạch dự kiến, phản hồi tích tực từ phía khách hàng...

Cho phép chuyển sang đất ở dự án liên quan đến Vũ 'nhôm'

TTO - UBND TP Đà Nẵng cho phép dự án Phú Gia Compound được chuyển mục đích sử dụng từ đất thương mại dịch vụ sang đất ở, sẽ đồng nghĩa với việc người mua nhà ở dự án này sẽ sớm được cấp sổ đỏ và vào cư trú ổn định.

Nhân viên Kim Oanh Group được mua nhà ưu đãi tại RichHome 3

Kim Oanh Group vừa triển khai chương trình hỗ trợ mua nhà ở tại dự án RichHome 3 với chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho nhân viên toàn hệ thống.

Đà Nẵng: Bỏ chục tỉ mua nhà ở nhưng phải 'ở chui'

TTO - Đó là thực trạng đang xảy ra ở khu đô thị cao cấp Phú Gia Compound (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) khiến người mua nhà tại đây hết sức hoang mang. Lý do: chủ đầu tư xây và bán nhà trên đất thương mại dịch vụ chứ không phải là đất ở.

Không được giao nhà, người mua mang đồ đạc kéo đến công ty chủ đầu tư để ở

TTO - Hàng trăm người mua nhà đã kéo đến trụ sở Công ty địa ốc Hoàng Quân tại khu đô thị Bắc Vĩnh Hải, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa tuyên bố ở luôn nơi đây nếu không được giao nhà.

Yêu cầu báo cáo tình hình người nước ngoài, Việt kiều mua nhà ở Việt Nam

TTO - Bộ Xây dựng vừa có văn bản gửi các tỉnh, thành trực thuộc trung ương yêu cầu báo cáo tình hình sở hữu nhà ở tại Việt Nam của tổ chức, cá nhân nước ngoài và Việt kiều.

Công nhân Tiền Giang có thể mua nhà với giá 150 triệu

TTO - Chỉ cần 150 triệu đồng, công nhân lao động tại các khu công nghiệp ở Tiền Giang sẽ mua được nhà ở cao tầng chất lượng cao.

Kiến nghị thời hạn sử dụng đất tính từ ngày kinh doanh

TTO - Hiệp hội bất động sản TP.HCM (HoREA) kiến nghị thời hạn sử dụng đất của dự án bất động sản được tính kể từ ngày dự án đưa vào khai thác kinh doanh thay vì thời điểm có quyết định giao đất như hiện nay.

'Cạn' vốn vay ưu đãi, người mua nhà xã hội mòn mỏi chờ

TTO - Từ khi gói vay 30.000 tỉ đồng kết thúc vào cuối năm 2016, người mua nhà ở xã hội không còn được tiếp cận thêm nguồn vốn ưu đãi nào.

Chủ đầu tư chậm giao nhà, người dân vây công trường phản đối

TTO - Dù đã quá hạn giao nhà hơn 6 tháng nhưng Công ty cổ phần Aranya Việt Nam vẫn chưa giao nhà cho người mua với lý do chưa hoàn thành hệ thống điện nước.