Tag: Mưa gió

Mưa gió liên tục, chợ hoa Tết Quảng Ngãi đìu hiu

Thời tiết mưa lạnh, người mua không thấy đâu, chợ hoa Tết Quảng Ngãi đìu hiu, không mấy ai hỏi mua. Những người bán hoa nơm nớp, chỉ mong hòa vốn.

Thời tiết hôm nay 21-12: Nam Bộ se lạnh sáng sớm, Bắc Bộ tiếp tục rét đậm

Hôm nay 21-12, thời tiết Nam Bộ vẫn duy trì trạng thái ổn định, ngày nắng, sáng sớm có chút se lạnh. Trong khi đó Trung Bộ có nơi mưa rất to, trời rét. Bắc Bộ tiếp tục rét đậm, rét hại.

Thời tiết hôm nay 17-12: Bắc Bộ có rét khô, từ Hà Tĩnh đến Khánh Hòa còn bị mưa

TTO - Hôm nay 17-12, thời tiết Nam Bộ phổ biến nhiều mây, ngày nắng, về chiều vài nơi có mưa dông. Bắc Bộ do không khí lạnh tăng cường mạnh nên khả năng xảy ra băng giá, sương muối.

Thời tiết 15-11: Nam Bộ giảm mưa, Bắc Bộ mưa rào

TTO - Hôm nay 15-11, rãnh áp thấp suy yếu dần, Nam Bộ giảm mưa so với những ngày trước, trời nắng. Còn tại Bắc Bộ có mưa rào, vùng biển Bắc Bộ gió đông bắc hoạt động mạnh.

Thời tiết 27-8: Nam Bộ ngày nắng, chiều mưa rào, Bắc Bộ vài nơi mưa to

TTO - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết hôm nay 27-8, thời tiết Bắc Bộ bắt đầu tốt hơn, mưa đã giảm, chỉ còn vài nơi mưa to cục bộ. Còn Nam Bộ ngày nắng, mưa dông xuất hiện về chiều.

Chờ đèn đỏ khi trời trở gió, nhiều ôtô bị cây ngã đè trúng

TTO - Nhiều ôtô dừng chờ đèn đỏ bị cây xanh ngã đổ đè trúng khi trời chuyển mưa, gió giật mạnh trên đường Võ Văn Kiệt, quận Bình Tân, TP.HCM.

Thời tiết hôm nay 3-8: Ba miền chiều tối có mưa, Biển Đông sắp có áp thấp

TTO - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết hôm nay 3-8, thời tiết ba miền Bắc, Trung, Nam ngày có nắng nhưng mưa sẽ xuất hiện sớm, có nơi mưa to về chiều tối.

Thời tiết hôm nay 8-7: Nam Bộ nắng nóng, có mưa rào, Bắc Bộ tiếp tục mưa to

TTO - Hôm nay 8-7, ba miền trên cả nước đều có mưa, trong đó khu vực Bắc Bộ và Nam Bộ có mưa to. Từ ngày 10-7 trở đi, mưa xuất hiện diện rộng.

Vừa dứt mưa, Bắc Bộ bước vô nắng nóng, Nam Bộ vẫn mưa đều

TTO - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết từ ngày 3 đến 5-6, Bắc Bộ có khả năng xảy ra nắng nóng trong khi Trung Bộ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, Nam Bộ vẫn mưa đều những ngày tới.

Hai miền Bắc - Nam tiếp tục mưa to, đề phòng dông lốc, lũ quét

TTO - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết ngày và đêm nay 31-5, Bắc Bộ tiếp tục có mưa, đặc biệt vùng núi và trung du mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, lượng mưa có nơi đến trên 100mm. Mưa gió cũng là thời tiết chi phối miền Nam.