Một tỉnh cho học sinh nghỉ học đến 11-4

26/03/2020 17:00 GMT+7

TTO - Ngày 26-3, UBND tỉnh Long An quyết định cho học sinh mầm non, phổ thông, học viên giáo dục thường xuyên và sinh viên trong tỉnh tạm nghỉ học đến ngày 11-4 để phòng COVID-19.

Một tỉnh cho học sinh nghỉ học đến 11-4 - Ảnh 1.

Vệ sinh trường lớp phòng dịch COVID-19 - Ảnh: NHƯ HÙNG

Theo UBND tỉnh Long An, việc nghỉ học này là cần thiết trong bối cảnh dịch bệnh đang phát triển phức tạp, rất khó trong việc đảm bảo an toàn về sức khỏe của học sinh trong quá trình học tập ở trường.

Bạc Liêu: Học sinh THPT nghỉ học từ 27-3

Ngày 26-3, bà Lâm Thị Sang - phó chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu - vừa có thông báo đến tất cả các trường THPT và trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn bắt đầu nghỉ học từ ngày mai 27-3 cho đến khi có thông báo mới.

Ngoài ra, các trường phải tổ chức và hướng dẫn học sinh học qua truyền hình hoặc trực tuyến để đảm bảo chương trình học cho học sinh, đặc biệt là học sinh cuối cấp. Trước đó, học sinh THPT và học viên trung tâm giáo dục thường xuyên đã nhập học lại từ ngày 2-3.  

Học sinh Đồng Tháp nghỉ học đến 4-4 

UBND tỉnh Đồng Tháp vừa quyết định cho học sinh, sinh viên toàn tỉnh tiếp tục nghỉ đến hết ngày 4-4. 

UBND tỉnh Đồng Tháp nhấn mạnh ban giám hiệu trường học, cơ sở giáo dục nghề nghiệp hướng dẫn học sinh, học viên, sinh viên tự ôn tập trong thời gian nghỉ học, đồng thời vệ sinh, khử trùng lớp học, trang thiết bị phục vụ học tập. 

Ngoài ra, không tổ chức dạy thêm, học thêm trong thời điểm này.

Được biết, hiện nay nhiều tỉnh thành trong cả nước cho học sinh nghỉ học hết tháng 3-2020 và một số tỉnh, thành cho học sinh nghỉ đến ngày 5-4-2020.

19h tối nay, báo Tuổi Trẻ khởi động chương trình ôn tập online cho học sinh 19h tối nay, báo Tuổi Trẻ khởi động chương trình ôn tập online cho học sinh

TTO - Lúc 19h tối nay 26-3, báo Tuổi Trẻ sẽ bắt đầu phát chương trình ôn tập online cho học sinh lớp 12 với môn toán.

SƠN LÂM - THÙY TRANG - NGỌC TÀI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận