Tag: học sinh mầm non

Nghi vấn trẻ mầm non bị cô giáo tát, kéo lê vào phòng đánh tới tấp

Nghi vấn cô giáo tát vào người, kéo lê trẻ mầm non dưới nền gạch vào phòng rồi đánh tới tấp xảy ra ở xã Đông Sơn, TP Tam Điệp, Ninh Bình.

Trưởng phòng giáo dục viết 292 lá thư khen gửi học sinh

292 học sinh mầm non, tiểu học và THCS ở quận 1, TP.HCM đã được trưởng phòng giáo dục viết thư khen ngợi.

Khi nào học sinh Hà Nội được nghỉ học nếu rét đậm?

TTO - Học sinh mầm non, tiểu học, trung học cơ sở sẽ được nghỉ học nếu rét đậm. Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa có văn bản hướng dẫn về việc này.

Quảng Bình miễn học phí học kỳ 1 cho học sinh mầm non và phổ thông công lập

TTO - HĐND tỉnh Quảng Bình đã quyết định không thu học phí học kỳ 1 năm học 2022-2023 đối với trẻ mầm non và học sinh phổ thông công lập, học viên học tại cơ sở giáo dục thường xuyên theo chương trình giáo dục phổ thông trên địa bàn.

Học sinh mầm non làm gì trong ngày tựu trường?

TTO - "Những năm trước, đúng đến ngày khai giảng 5-9 là phụ huynh chúng tôi đưa con đến trường dự lễ rồi cho bé ở lại học luôn, đến chiều mới đón về. Năm nay, ngày 31-8 học sinh mầm non phải đi tựu trường nên tôi phải nghỉ nửa ngày đưa con đi".

iSchool Ninh Thuận mở rộng quy mô, cất nóc giai đoạn 2

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận tổ chức lễ cất nóc giai đoạn 2, dự kiến chính thức hoạt động từ tháng 8-2022. Với diện tích 44.043m2, iSchool Ninh Thuận đáp ứng nhu cầu học tập và trải nghiệm cho học sinh mầm non đến phổ thông.

Hàng ngàn trường mầm non 'biến mất' - Kỳ 2: Giữ chân giáo viên: nỗ lực tuyệt vọng

TTO - 'Hai năm đóng cửa trường, tổn thất thì nhiều nhưng cái đau khổ nhất chính là sự đổ vỡ hệ thống nhân sự. Cho dù trường học có được mở cửa trở lại thì cũng vẫn phải mất nhiều thời gian để vực dậy'.

Hàng ngàn trường mầm non 'biến mất'!

TTO - Trên 500 trường mầm non tư thục phải giải thể do tác động của đại dịch COVID-19 là thông tin bà Ngô Thị Minh, thứ trưởng Bộ GD-ĐT, cho biết tại phiên giải trình với Quốc hội về tổ chức dạy học trong bối cảnh COVID-19 vào cuối tháng 2-2022.

Giúp học sinh mầm non và tiểu học lấy lại cân bằng khi trở lại trường

Không kết nối được với bạn bè, lo lắng vì không theo kịp bài vở, chưa thích nghi được với giờ giấc sinh hoạt ở trường… là các vấn đề mà rất nhiều học sinh trong độ tuổi mầm non, tiểu học đang gặp phải khi trở lại trường học trực tiếp.

Buôn Ma Thuột hỏa tốc cho học sinh mầm non đến lớp 6 dừng học trực tiếp

TTO - Sáng 20-2, UBND TP Buôn Ma Thuột đã có công văn hỏa tốc về việc cho học sinh từ bậc mầm non đến lớp 6 tạm dừng việc học trực tiếp, trở lại học online.