01/02/2019 09:23 GMT+7

Một tấn gạo của thanh niên công an Cần Thơ chia cho người nghèo

CHÍ HẠNH
CHÍ HẠNH

TTO - Khi nhận được 100 phần quà ngày cận tết từ chi đoàn Phòng An ninh Chính trị nội bộ (PA03) Công an TP Cần Thơ, bà con khó khăn ở phường Long Tuyền, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ đã vô cùng xúc động.

Một tấn gạo của thanh niên công an Cần Thơ chia cho người nghèo - Ảnh 1.

Cán bộ, chiến sĩ PA03 Công an Cần Thơ trao và giúp những người lớn tuổi mang quà ra về - Ảnh: CHÍ HẠNH

Sáng 1-2, các cán bộ, chiến sĩ trẻ chi đoàn PA03 Công an TP Cần Thơ đã đưa 1 tấn gạo đến phường Long Tuyền, quận Bình Thủy để chia sẻ với bà con có hoàn cảnh khó khăn của địa phương nhân dịp Tết Nguyên đán cận kề.

Số gạo trên được chia thành 100 phần, được các cán bộ PA03 vận động nhiều nguồn đóng góp nhằm san sẻ phần nào khó khăn, giúp bà con phường Long Tuyền có một cái tết sung túc hơn.

Phường Long Tuyền, quận Bình Thủy là địa phương còn đa số người dân làm nghề nông nên cuộc sống còn đôi phần vất vả. Chính vì thế, những món quà tết tuy không lớn nhưng làm mọi người cảm thấy ấm lòng.

Một tấn gạo của thanh niên công an Cần Thơ chia cho người nghèo - Ảnh 2.

Bà con khó khăn phường Long Tuyền, quận Bình Thủy xúc động trước ngững món quà của chi đoàn PA03 Công an Cần Thơ - Ảnh: CHÍ HẠNH

Ông Huỳnh Thái Bình, một người dân được nhận quà chia sẻ, ông rất xúc động trước những món quà và lời chúc tết của các chiến sĩ công an trẻ. 

"Sự quan tâm của các bạn, của mạnh thường quân đối với bà con chúng tôi những ngày giáp tết là rất ý nghĩa. Đã khích lệ cho người dân chúng tôi thêm ý chí lo làm ăn phát triển kinh tế gia đình", ông Bình bày tỏ.

Ông Thái Hoàng Giang - Phó chủ tịch UBND phường Long Tuyền cũng ghi nhận những tấm lòng chân tình của cán bộ, chiến sĩ chi đoàn PA03. Ông rất cảm kích và xem đây là những món quà quý báu mà các chiến sĩ dành cho bà con địa phương.

Gửi quà xuân của bạn đọc Tuổi Trẻ đến cán bộ, chiến sĩ DK1 Gửi quà xuân của bạn đọc Tuổi Trẻ đến cán bộ, chiến sĩ DK1

TT - Ngày 5-1, hai chuyến tàu của Vùng II hải quân đã rời TP Vũng Tàu đem quà tết đến các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại các nhà giàn ở vùng biển thềm lục địa phía Nam Tổ quốc và các tàu hải quân đang làm nhiệm vụ ở đây.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên