Tag: bà con nghèo

Bệnh tật đã khổ, còn thêm khổ với bao 'máy chém' chực chờ ở bệnh viện

Bước chân vào một số bệnh viện, bệnh nhân đã khổ còn thêm khổ với bao "máy chém" chực chờ.

Báo Tuổi Trẻ và Quỹ Thiện Tâm tặng 500 suất quà Tết cho người nghèo

Báo Tuổi Trẻ phối hợp Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) trao 500 phần quà Tết cho người nghèo 3 xã Viên An, Viên An Đông và xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau.

Gần 20.000 bà con nghèo được sắm Tết miễn phí tại chuỗi 'Siêu thị mini Tết 0 đồng'

Với mỗi phiếu đi siêu thị trị giá 400.000 đồng, chương trình "Siêu thị mini Tết 0 đồng” sẽ giúp cho gần 20.000 người dân khó khăn tại TP.HCM và các tỉnh thành được mua sắm Tết miễn phí với nhiều mặt hàng thiết yếu như dầu ăn, trứng, gạo, đường...

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2022’: Cụ già 80 tuổi bán rau để lấy tiền giúp người nghèo

TTO - Có một cụ già đã 80 tuổi, nhưng vẫn cần mẫn ngày ngày hái rau mang ra chợ bán, kiếm từng đồng tiền lời giúp đỡ bà con nghèo, người ốm đau bệnh tật.

Tặng 50 con bò giống và 500 phần quà cho bà con nghèo huyện Tri Tôn

TTO - Ngày 14-8, nhóm thiện nguyện “Chia sẻ - Sharing” và các nhà tài trợ từ TP.HCM đã tổ chức lễ trao tặng 50 con bò giống và trao quà cho 500 hộ nghèo, hộ cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tri Tôn, An Giang.

Bức thư tay gửi Công an phường nhờ đổi tiền trợ cấp thành 100kg gạo giúp người nghèo

TTO - Bức thư tay được chị Cao Thị Ràng (phường Tân Phú, TP Thủ Đức, TP.HCM) viết xong lúc 2h sáng và gửi đến các chiến sĩ Công an phường Hiệp Phú, với mong muốn được chung tay giúp bà con nghèo khó khăn do dịch COVID-19.

Công an An Giang ra mắt lực lượng truy vết dịch COVID-19, tặng 3.000 phần quà cho người nghèo

TTO - Ngày 12-8, Công an tỉnh An Giang tổ chức lễ công bố quyết định thành lập lực lượng truy vết dịch COVID-19 Công an tỉnh. Đồng thời, ra quân trao tặng 3.000 phần quà cho bà con nghèo, khó khăn tại 6 huyện, thị, thành phố.

Nghệ sĩ mở chợ online gây quỹ chống dịch

TTO - Không chỉ thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng, nhiều văn nghệ sĩ còn góp sức bằng việc mở chợ online trên mạng xã hội thanh lý quần áo, vật dụng ít dùng, đấu giá tranh để gây quỹ góp phần phòng chống dịch.

Lời nhắn nhủ với bác tổ trưởng

TTO - Lúc này ai cũng khó nhưng có người khó hơn. Bà con đã chấp nhận ở lại để TP chống dịch, vì thế phải tìm ra, không để sót người cần giúp đỡ và cũng tránh để tiền hỗ trợ rơi vào người chưa thật sự khó khăn.

Võ sư 1 chân chở cơm khắp các nẻo đường phát cho những người nghèo thành phố

TTO - Giữa trưa tháng 8, trời đang nắng gắt nhưng vì lo cho người dân tới giờ cơm, ông Tạ Anh Dũng mặc lên mình bộ đồ bảo hộ và sắp đầy các phần cơm lên xe rồi chạy vội đi đến từng con đường, ngõ hẻm để trao tận tay từng người.