Thứ 5, ngày 1 tháng 12 năm 2022

Một người dân bị nước cuốn trôi mất tích khi lội qua sông Bung

30/09/2022 11:14 GMT+7

TTO - Một người dân ở huyện miền núi Nam Giang, Quảng Nam bị nước cuốn trôi khi lội qua sông Bung lúc nước lũ chảy xiết.

Một người dân bị nước cuốn trôi mất tích khi lội qua sông Bung - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tìm kiếm người mất tích trên sông Bung - Ảnh: M.T.

Ngày 30-9, Đồn biên phòng La Êê (huyện Nam Giang) cho biết đơn vị này đang phối hợp với các lực lượng chức năng ở địa phương tìm kiếm một người dân bị nước cuốn trôi khi lội qua sông Bung.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h30 ngày 29-9, tổ tuần tra của đồn trong quá trình tuần tra tại khu vực sông Bung, xã La Êê thì phát hiện 3 người dân có ý định lội qua sông Bung khi thủy điện đang xả lũ điều tiết, nước chảy xiết.

Khi tổ tuần tra tiếp cận, những người này cho biết lội qua sông Bung cùng họ lúc 14h còn có một người đàn ông tên P.A.T. (trú huyện Phong Thổ, Lai Châu), người đàn ông này đã bị nước cuốn trôi mất tích.

Sau đó nhóm người này đã tổ chức tìm kiếm dọc sông Bung nhưng vẫn chưa tìm thấy và ngồi đợi tại vị trí cũ cho đến khi tổ tuần tra của Đồn biên phòng La Êê đến.

Hiện đồn biên phòng đang tổ chức lực lượng tìm kiếm và thông báo cho người dân dọc sông biết, tham gia tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Cố vượt đoạn đường ngập nước lũ, ôtô 7 chỗ bị cuốn trôi Cố vượt đoạn đường ngập nước lũ, ôtô 7 chỗ bị cuốn trôi

TTO - Cố vượt qua đoạn đường ngập nước, một xe ôtô 7 chỗ bị cuốn trôi, tài xế may mắn thoát nạn.

LÊ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận