Tag: Sông Bung

Một người dân bị nước cuốn trôi mất tích khi lội qua sông Bung

TTO - Một người dân ở huyện miền núi Nam Giang, Quảng Nam bị nước cuốn trôi khi lội qua sông Bung lúc nước lũ chảy xiết.

Hình ảnh cuối cùng của 2 mẹ con trước khi phát hiện thi thể nổi trên sông

TTO - Trước đó, chiều 20-5, bà S. đi xe đạp chở theo con trai 6 tuổi ra khỏi nhà, sau đó không thấy quay về. Nghĩ có chuyện chẳng lành, gia đình cùng bà con xung quanh kéo nhau tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Cá chết hàng loạt trên sông Bùng do rơm rạ phân hủy

TTO - Kết quả kiểm tra ban đầu của Sở TN&MT tỉnh Nghệ An cho thấy nguyên nhân cá trên sông Bùng (huyện Diễn Châu) chết hàng loạt do rơm rạ phân hủy, nồng độ ôxy hòa tan trong nước thấp.

​Lấy mẫu kiểm tra cá chết bất thường ở sông Bùng

TTO - Không chỉ những loại cá tầng nổi mà nhiều loại cá ở tầng đáy cũng chết chưa rõ nguyên nhân đang khiến người dân sống dọc sông Bùng, huyện Diễn Châu, Nghệ An lo lắng.

​Thủy điện xả nước cứu mặn TP Đà Nẵng

TTO - Ngày 23-2, thủy điện Sông Bung 4 đã quyết định xả nước 10 ngày với hơn 32 triệu m3 nước về hạ du để cứu mặn hạ du sông Vu Gia và TP Đà Nẵng.

Tháo chạy khỏi thủy điện: "Cái chết" cần thiết

TT - Nhiều nhà đầu tư dự án thủy điện cho rằng những biến động quá nhanh của nền kinh tế khiến việc đầu tư của họ không còn hiệu quả. Hàng loạt dự án, công trình đang chết đứng vì lãi suất ngân hàng cao chót vót.

Bồng Lai mong một cây cầu

TT - Chúng tôi là người dân ở một vùng miền núi thuộc thôn Bồng Lai, xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.