Thứ 4, ngày 29 tháng 6 năm 2022

Hình ảnh cuối cùng của 2 mẹ con trước khi phát hiện thi thể nổi trên sông

21/05/2022 18:47 GMT+7

TTO - Trước đó, chiều 20-5, bà S. đi xe đạp chở theo con trai 6 tuổi ra khỏi nhà, sau đó không thấy quay về. Nghĩ có chuyện chẳng lành, gia đình cùng bà con xung quanh kéo nhau tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Hình ảnh cuối cùng của 2 mẹ con trước khi phát hiện thi thể nổi trên sông - Ảnh 1.

Hình ảnh bà S. chở con trai rời khỏi nhà trước lúc người dân phát hiện thi thể hai mẹ con nổi trên sông - Ảnh: A.THẮNG

Một người đàn ông đi đánh cá trên sông Bùng, huyện Diễn Châu, Nghệ An hốt hoảng khi phát hiện thi thể hai mẹ con nổi trên sông, trên bờ có một chiếc xe đạp.

Chiều 21-5, ông Đậu Xuân Trường - chủ tịch UBND xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, Nghệ An - cho biết người dân địa phương vừa phát hiện thi thể 2 mẹ con nổi trên sông Bùng.

Trong lúc đi đánh cá trên sông Bùng đoạn qua xã Diễn Kỷ, người dân địa phương đã phát hiện thi thể người phụ nữ và cháu bé nổi trên sông.

Nhận được tin báo, Công an huyện Diễn Châu cùng chính quyền địa phương đã đến hiện trường đưa 2 thi thể lên bờ.

Danh tính 2 nạn nhân xấu số được xác định là bà V.T.S. (42 tuổi) và con trai (6 tuổi), quê xã Thọ Thành, huyện Yên Thành. Chiếc xe đạp của bà S. cũng được phát hiện trên bờ sông Bùng.

Trước đó, chiều 20-5, bà S. đi xe đạp chở theo con trai 6 tuổi ra khỏi nhà, sau đó không thấy quay về. Nghĩ có chuyện chẳng lành, gia đình cùng người dân địa phương đã tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Qua trích xuất camera an ninh người dân, cơ quan chức năng xác định bà S. là người chở con trai trước lúc xảy ra sự việc.

Tìm thấy thi thể cháu bé 10 tuổi bị nước cuốn khi tắm biển Tìm thấy thi thể cháu bé 10 tuổi bị nước cuốn khi tắm biển

TTO - Suốt từ chiều đến đêm 20-5, người dân cùng lực lượng chức năng ở xã Phú Hải (huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế) đã cố gắng tìm kiếm cháu bé mất tích do nước cuốn khi đang tắm biển.

D.HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận