06/01/2024 22:36 GMT+7

Một nghiên cứu viên được phát hiện chết trong nhà công vụ Đại học Quốc gia TP.HCM

Một nghiên cứu viên của Trường đại học Công nghệ thông tin (Đại học Quốc gia TP.HCM) được phát hiện chết trong phòng ngủ nhà công vụ 2.

Nhà công vụ 2 Đại học Quốc gia TP.HCM nơi phát hiện anh V.D.N. chết trong phòng ngủ - Ảnh: VNUHCM

Nhà công vụ 2 Đại học Quốc gia TP.HCM nơi phát hiện anh V.D.N. chết trong phòng ngủ - Ảnh: VNUHCM

Chiều 6-1, Công an thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân người đàn ông được phát hiện chết tại phòng ngủ nhà công vụ 2 Đại học Quốc gia TP.HCM.

Người đàn ông tử vong được xác định là V.D.N., nghiên cứu viên phòng thí nghiệm truyền thông đa phương tiện (MMLab) của Trường đại học Công nghệ thông tin (Đại học Quốc gia TP.HCM).

Anh V.D.N., 34 tuổi, quê tỉnh Vĩnh Long, hiện đang tạm trú tại nhà công vụ 2 Đại học Quốc gia TP.HCM, phường Đông Hòa, TP Dĩ An.

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, phòng thí nghiệm MMLab tổ chức team building tại hồ Trị An cho các nghiên cứu viên. Trước đó, anh N. có hẹn tham gia nhưng không thấy tới.

Gọi điện thoại nhưng anh N. không nghe máy nên nhóm bạn chạy sang nhà công vụ tìm và phát hiện sự việc.

Công an sau đó nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng.

Tối 6-1, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo Trường đại học Công nghệ thông tin (Đại học Quốc gia TP.HCM) xác nhận thông tin anh V.D.N. được phát hiện đã chết tại phòng ngủ nhà công vụ.

"Thầy V.D.N. sống một mình tại phòng này, từng có tiền sử bị bệnh hen suyễn. Thông tin ban đầu bác sĩ cho biết thầy N. mất do phù phổi lý do hen suyễn. Không có dấu hiệu tác động bên ngoài vào cơ thể. Theo lời bác sĩ, thầy N. mất khoảng 2h sáng nay", vị này cho biết.

Hiện thi thể anh V.D.N. đã được gia đình đưa về quê làm lễ tang.

Điều tra vụ một người chết cháy trong xe ô tôĐiều tra vụ một người chết cháy trong xe ô tô

Chiếc ô tô bị lật nghiêng và cháy rụi gần khu đất trống ở xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, Thái Bình. Bên trong là thi thể một người chưa rõ danh tính.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên