14/03/2019 12:37 GMT+7

Một nghi phạm đánh bạc tử vong khi bị tạm giữ

DOÃN HÒA
DOÃN HÒA

TTO - Người nhà của ông Nguyễn Văn Tuấn - nghi phạm trong vụ đánh bạc, nhận tin ông Tuấn bị hôn mê trong thời gian bị tạm giữ và được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Một nghi phạm đánh bạc tử vong ở nhà tạm giữ - Ảnh 1.

Người nhà ông Tuấn tập trung tại bệnh viện chờ cơ quan công an khám nghiệm tử thi trưa 14-3 - Ảnh: DOÃN HÒA

Đến 11h30 trưa 14-3, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Nghệ An vẫn đang khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân tử vong của ông Nguyễn Văn Tuấn (42 tuổi, ngụ xã Nam Cát, huyện Nam Đàn).

Ông Tuấn là nghi phạm trong một vụ đánh bạc, bị tạm giữ tại Công an huyện Nam Đàn từ ngày 8-3.

Thông tin ban đầu từ gia đình nạn nhân cung cấp, chiều tối 8-3 ông Tuấn bị bắt quả tang cùng một nhóm người đang đánh bạc tại một nhà dân ở xã Nam Cát. Sau khi đưa về Công an xã Nam Cát làm việc, nhóm người này được chuyển lên trụ sở Công an huyện Nam Đàn lấy lời khai và bị tạm giữ tại đây.

Ngày 11-3, người thân đến Công an huyện Nam Đàn thăm ông Tuấn và thấy sức khỏe ông Tuấn vẫn bình thường. Tuy nhiên, đến khoảng 13h ngày 13-3, bà Hồ Thị Oanh (vợ ông Tuấn) nhận được tin báo từ cán bộ Công an huyện Nam Đàn về việc ông Tuấn có biểu hiện hôn mê, gọi dậy không đáp lại.

Một nghi phạm đánh bạc tử vong ở nhà tạm giữ - Ảnh 2.

Vết bầm ở vùng vai, cánh tay phải ông Tuấn khi được đưa đi cấp cứu - Ảnh: Gia đình cung cấp

Ngay sau đó, ông Tuấn được đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Nam Đàn cấp cứu, sau đó được chuyển tiếp đến Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An và Bệnh viện Hữu nghị Việt - Đức (Hà Nội) do sức khỏe chuyển biến xấu.

Đến 22h15 ngày 13-3, ông Tuấn được chẩn đoán tiên lượng nặng, không qua khỏi nên gia đình xin đưa về. Khoảng 5h35 sáng 14-3, ông Tuấn tử vong trên đường từ Hà Nội về Nghệ An.

Sau đó, hàng chục người thân tập trung tại bệnh viện, đề nghị công an làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Tuấn. 

Gia đình ông Tuấn cho rằng trước khi bị bắt giữ, ông Tuấn chỉ bị thoát vị đĩa đệm, không có tiền sử bệnh gì khác nên việc ông Tuấn bất ngờ tử vong trong thời gian bị tạm giữ cần phải điều tra.

Một nghi phạm đánh bạc tử vong ở nhà tạm giữ - Ảnh 3.

Bệnh án của ông Tuấn. Theo lời của cán bộ công an, bệnh nhân đang ở phòng tạm giam tự đập đầu, người vào tường - Ảnh: DOÃN HÒA

Giấy chuyển tuyến của Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An tóm tắt bệnh án như sau: "Theo lời khai cán bộ công an đi cùng, bệnh nhân ở phòng tạm giam cả tối qua tự đập đầu, người vào tường. Đến khoảng 11h30 ngày 13-3, ông Tuấn được phát hiện trong tình trạng hôn mê".

Bác sĩ khám bệnh kết luận chẩn đoán bệnh nhân bị hôn mê do chấn thương sọ não.

Trưa 14-3, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An cho biết sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo công an tỉnh đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân tử vong của ông Tuấn và sẽ có trả lời chính thức cho gia đình nạn nhân.

Nghi can cướp giật tử vong sau khi bị tạm giữ Nghi can cướp giật tử vong sau khi bị tạm giữ

TTO - Một nghi can liên quan hai vụ cướp giật tài sản bị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 11, TP.HCM tạm giữ, nhưng sau đó đã tử vong.

DOÃN HÒA
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên