Tag: nhà tạm giữ

Làm rõ vụ người đàn ông treo cổ ở nhà tạm giữ công an huyện

Công an đang làm rõ vụ việc một người đàn ông đang bị tạm giam để điều tra thì treo cổ chết tại nhà tạm giữ Công an huyện Tiên Phước, Quảng Nam.

Không phát hiện vi phạm trong vụ nghi phạm tự tử tại phòng tạm giữ

TTO - Ngày 6-4, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Bình thông tin kết quả kiểm sát tại nhà tạm giữ Công an huyện Đông Hưng sau vụ một người treo cổ tự tử vào cuối tháng 3-2022.

Phạm nhân mượn điện thoại gọi tố cáo, Bình Định kỷ luật 9 cán bộ, chiến sĩ công an

TTO - Chiều 26-1, đại tá Võ Đức Nguyện, giám đốc Công an tỉnh Bình Định, cho biết, vừa công bố các quyết định kỷ luật với 9 cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Vân Canh vì những vi phạm trong công tác giam giữ và thiếu trách nhiệm khi thi hành công vụ.

Điều tra vụ người tàng trữ chất ma túy chết tại bệnh viện khi đang bị tạm giam

TTO - Một nghi phạm tàng trữ trái phép chất ma túy đang tạm giam tại nhà tạm giữ của Công an huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang bị bệnh đưa vào bệnh viện thì chết.

Một phạm nhân chết trong nhà tạm giữ, nghi bị đánh

TTO - Phạm nhân Nguyễn Q.L. (sinh 1984, trú Bà Rịa - Vũng Tàu) được phát hiện đã chết trong nhà tạm giữ của Công an huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với vết bầm tím đầy người.

Bắt bị can còn lại trong vụ trốn khỏi nhà tạm giữ trong đêm

TTO - Sau gần 1 tháng truy bắt, Công an TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã bắt đối tượng còn lại trong vụ trốn khỏi nhà tạm giữ trong đêm khi người này đang lẩn trốn trong một căn nhà hoang.

Bắt 1 bị can trốn khỏi nhà tạm giữ trong đêm

TTO - Công an TP Đồng Xoài, Bình Phước đã bắt bị can Thạch Minh Nhí khi người này bỏ trốn khỏi nhà tạm giữ Công an TP Đồng Xoài rạng sáng 3-11.

Truy nã 2 bị can trốn khỏi nhà tạm giữ trong đêm

TTO - Công an TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã ra quyết định truy nã đối với 2 bị can vừa bỏ trốn khỏi nhà tạm giữ đang trong quá trình điều tra.

Một nghi phạm đánh bạc tử vong khi bị tạm giữ

TTO - Người nhà của ông Nguyễn Văn Tuấn - nghi phạm trong vụ đánh bạc, nhận tin ông Tuấn bị hôn mê trong thời gian bị tạm giữ và được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Một bị can chết trong buồng giam nghi do bị đánh

TTO - Theo điều tra bước đầu, Lê Trọng S. - phạm nhân được xem là "đại bàng" phòng giam khai nhận đã đánh khiến bị can Phạm Minh Thế (21 tuổi) tử vong.