Thứ 6, ngày 7 tháng 5 năm 2021

Điều tra vụ người tàng trữ chất ma túy chết tại bệnh viện khi đang bị tạm giam

03/06/2020 13:27 GMT+7

TTO - Một nghi phạm tàng trữ trái phép chất ma túy đang tạm giam tại nhà tạm giữ của Công an huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang bị bệnh đưa vào bệnh viện thì chết.

Điều tra vụ người tàng trữ chất ma túy chết tại bệnh viện khi đang bị tạm giam - Ảnh 1.

Nhà tạm giữ Công an huyện Cai Lậy, nơi nghi phạm Quới đang bị tạm giam - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Ngày 3-6, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho hay một nghi phạm đang tạm giam tại nhà tạm giữ của Công an huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang bị bệnh được đưa vào bệnh viện thì tử vong.

Danh tính người chết được xác định là Phan Minh Quới (24 tuổi, ngụ xã Hội Xuân, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang).

Theo điều tra ban đầu, vào ngày 27-3, Quới bị cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Cai Lậy ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam để điều tra về hành vi "tàng trữ trái phép chất ma túy".

Trong thời gian tạm giam để điều tra, đến khoảng 7h ngày 30-5, cán bộ quản giáo nhà tạm giữ Công an huyện Cai Lậy mở cửa phòng để cấp nước nóng cho các phạm nhân tại đây.

Đến khoảng 9h cùng ngày, Quới thông báo với cán bộ quản giáo bị đau bụng và được đưa vào Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy cấp cứu.

Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân Quới bị rối loạn tiêu hóa, rối loạn tim mạch... Sau đó bệnh nhân được chuyển đến Bệnh viện đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang.

Đến khoảng 13h ngày 31-5, các bác sĩ báo Quới đã tử vong tại bệnh viện.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo Công an huyện Cai Lậy (đề nghị không nêu tên) cho biết bước đầu nguyên nhân dẫn đến cái chết của Quới được xác định là do bệnh lý nhiễm trùng máu.

"Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an huyện Cai Lậy đã có cử người xuống thăm hỏi động viên gia đình của nạn nhân" - vị lãnh đạo này thông tin.

Điều tra cái chết của một nghi phạm tại nhà tạm giam Điều tra cái chết của một nghi phạm tại nhà tạm giam

TTO - Viện KSND tỉnh Đồng Nai đã vào cuộc, phối hợp với lực lượng công an điều tra cái chết của một nghi phạm 27 tuổi tại nhà tạm giam Công an huyện Vĩnh Cửu.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận