Thứ 4, ngày 12 tháng 5 năm 2021

Bắt bị can còn lại trong vụ trốn khỏi nhà tạm giữ trong đêm

28/11/2019 14:37 GMT+7

TTO - Sau gần 1 tháng truy bắt, Công an TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã bắt đối tượng còn lại trong vụ trốn khỏi nhà tạm giữ trong đêm khi người này đang lẩn trốn trong một căn nhà hoang.

Bắt bị can còn lại trong vụ trốn khỏi nhà tạm giữ trong đêm - Ảnh 1.

Bị can Nguyễn Hoàng Nam (trái) và Thạch Minh Nhí - Ảnh: Công an cung cấp

Tin từ Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cho hay sáng 28-11, các trinh sát thuộc công an TP đã bắt được Nguyễn Hoàng Nam, 28 tuổi khi đang lẩn trốn trong căn nhà hoang thuộc địa bàn xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú.

Nam là một trong hai bị can bỏ trốn khỏi nhà tạm giữ trong đêm 3-11.

"Sau khi phát hiện hai bị can bỏ trốn khỏi nhà tạm giữ, Công an TP Đồng Xoài đã tổng huy động các lực lượng chốt chặn các ngả đường. Sau gần 1 tháng truy bắt, các trinh sát phát hiện Nguyễn Hoàng Nam đang lẩn trốn trong một căn nhà hoang trên địa bàn xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú. 

Khoảng 8h sáng 28-11, các trinh sát đã ập vào tóm gọn Nam. Khi các trinh sát ập đến bắt, Nam khá bất ngờ và không có phản ứng chống lại" - một lãnh đạo Công an TP Đồng Xoài nói.

Trước đó ngày 12-11, Thạch Minh Nhí, 21 tuổi, ngụ xã Tiến Hưng, TP Đồng Xoài, bị can bỏ trốn cùng Nam vào rạng sáng 3-11, đã bị bắt lại khi đang lẩn trốn trên địa bàn xã Tân Lập, huyện Đồng Phú.

Như đã đưa tin, trước đó Công an TP Đồng Xoài đã ra quyết định truy nã với hai bị can gồm Thạch Minh Nhí và Nguyễn Hoàng Nam. Đây là hai bị can đã bỏ trốn khỏi nhà tạm giữ Công an TP Đồng Xoài.

Cụ thể, khoảng 4h ngày 3-11, lực lượng canh gác tuần tra khu vực nhà tạm giữ thuộc Công an TP Đồng Xoài phát hiện hai bị can Nhí và Nam trốn khỏi buồng giam.

Theo hồ sơ, Thạch Minh Nhí bị bắt ngày 29-3-2019 về hành vi lưu hành tiền giả, Nguyễn Hoàng Nam bị bắt ngày 12-5-2019 về tội "Cướp tài sản và tội tàng trữ trái phép chất ma túy".

Cả hai đối tượng đang trong giai đoạn điều tra do Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Đồng Xoài thụ lý.

Ngay sau khi phát hiện 2 đối tượng bỏ trốn, Công an TP Đồng Xoài đã ra quyết định truy nã.

Bắt 1 bị can trốn khỏi nhà tạm giữ trong đêm Bắt 1 bị can trốn khỏi nhà tạm giữ trong đêm

TTO - Công an TP Đồng Xoài, Bình Phước đã bắt bị can Thạch Minh Nhí khi người này bỏ trốn khỏi nhà tạm giữ Công an TP Đồng Xoài rạng sáng 3-11.

BÙI LIÊM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận