Thứ 4, ngày 29 tháng 6 năm 2022

Một kẻ nghi bắt cóc quản gia của tỉ phú Michael Bloomberg và lùng kiếm con gái ông

06/02/2022 11:57 GMT+7

TTO - Một người đàn ông bị buộc tội bắt cóc quản gia của tỉ phú Michael Bloomberg tại trang trại ở bang Colorado (Mỹ) của ông. Đồng thời, nghi phạm này cũng tìm kiếm các con gái của ông Bloomberg.

Một kẻ nghi bắt cóc quản gia của tỉ phú Michael Bloomberg và lùng kiếm con gái ông - Ảnh 1.

Tỉ phú Michael Bloomberg - Ảnh: REUTERS

Theo Hãng tin AP, nghi phạm Joseph Beecher, 48 tuổi, đã lái xe tải của mình qua cổng trang trại rộng 1861ha ở bang Colorado của tỉ phú Bloomberg hôm 2-2. Tại đây, anh ta đã dùng súng khống chế người quản gia, tài liệu của tòa án liên bang cho biết.

Nghi phạm Beecher đã yêu cầu người quản gia chỉ nơi ở của hai cô con gái Emma và Georgina của tỉ phú Bloomberg, theo trang Business Insider.

Nói với người quản gia, nghi phạm Beecher cho biết vào tháng 7-2021 anh ta cũng đã đến một sân bay trong khu vực này để tìm kiếm tỉ phú Bloomberg, Hãng tin AP trích dẫn từ tài liệu của tòa án.

Một kẻ nghi bắt cóc quản gia của tỉ phú Michael Bloomberg và lùng kiếm con gái ông - Ảnh 2.

Nghi phạm Joseph Beecher - Ảnh: Cơ quan điều tra bang Colorado

Sau đó, nghi phạm thú thật muốn "xuất hiện trên trường quốc tế" với tỉ phú Bloomberg, cựu thị trưởng thành phố New York hoặc với các con gái của ông.

Nghi phạm Beecher cũng buộc người quản gia phải rút tiền từ một cây ATM, nơi cô đã kêu gọi "giúp tôi" trước một camera giám sát.

Các nhà điều tra đã tìm thấy người phụ nữ vào ngày 3-2 tại một nhà nghỉ ở thành phố Cheyenne, bang Wyoming bằng cách lần theo dấu vết trên chiếc iPad của cô.

Cô không bị hại và nghi phạm bị bắt với một khẩu AR-15 và một khẩu súng ngắn, theo bản khai. Người phụ nữ sau đó nói với các nhân viên FBI rằng Beecher "đã bắt cô ấy ngủ cùng giường và ôm anh ta".

Nghi phạm bị buộc tội bắt cóc tại tòa án liên bang hôm 3-2. Cảnh sát đang điều tra động cơ của anh ta.

17 nhà truyền giáo Mỹ bị băng đảng bắt cóc ở Haiti 17 nhà truyền giáo Mỹ bị băng đảng bắt cóc ở Haiti

TTO - Các quan chức an ninh Haiti cho biết khoảng 17 nhà truyền giáo người Mỹ cùng gia đình, bao gồm phụ nữ và trẻ em, đã bị một băng đảng bắt cóc ngày 16-10 ở thành phố Port-au-Prince.

GIA MINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận