Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Camera giám sát

Công viên Văn Lang lung linh trong đêm khánh thành

Công viên Văn Lang lung linh trong đêm khánh thành

TTO - Ngày 22-12, công viên nhạc nước Văn Lang (Q.5, TP.HCM) trên diện tích gần 10.000m2 được khánh thành đầy mới mẻ sau hơn 5 tháng cải tạo.

07:46

'Bạn dám móc điện thoại quay phim CSGT không?'

TTO - Nhiều bạn đọc đã thắc mắc như vậy sau khi nghe trung tá Huỳnh Trung Phong - trưởng Phòng CSGT đường bộ và đường sắt Công an TP.HCM - thông tin: "Mọi người dân đều có quyền giám sát, ghi hình lực lượng CSGT làm nhiệm vụ...".

10:43

Sẽ có camera giám sát lực lượng CSGT

TTO - Chiều 22-9, Trung tá Huỳnh Trung Phong - trưởng Phòng cảnh sát giao thông đường bộ và đường sắt Công an TP.HCM (gọi tắt là Phòng CSGT) - đã trao đổi với báo chí xung quanh những thông tin liên quan đến hoạt động của lực lượng CSGT thời gian qua

07:35

Sớm thử nghiệm thành phố thông minh Phú Quốc

TTO - Chiều 12-9, tại Phú Quốc, cuộc họp kiểm tra tiến độ thực hiện giai đoạn I (2016 - 2020) đề án xây dựng thành phố thông minh Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đã diễn ra.

10:47

Treo thưởng 200 triệu đồng tố giác tên trộm vàng

TTO - Liên quan đến vụ trộm vàng tại tiệm Trang Ngọc trên đường Nguyễn Công Trứ, phường Nam Hà, TP.Hà Tĩnh. Công an TP. Hà Tĩnh đã trích xuất từ camera hình ảnh tên trộm công bố rộng rãi và treo thưởng cho người cung cấp thông tin.

11:36

​Gắn thêm camera giám sát an ninh quanh bến xe An Sương

TTO - Đến nay xã Bà Điểm (huyện Hóc Môn, TP.HCM) có 178 mắt camera giám sát an ninh trật tự, trong đó khu vực quanh bến xe An Sương có 17 camera.

05:22

Rà soát toàn bộ camera bộ phận một cửa

TTO - Toàn bộ hệ thống camera lắp để ghi hình tại bộ phận một cửa của UBND các phường trên địa bàn Hà Nội sẽ được rà soát.

11:26

Trung Quốc dùng trí tuệ nhân tạo phát hiện sớm tội phạm

TTO - Chính quyền Trung Quốc đang lên kế hoạch sử dụng hệ thống camera giám sát (CCTV) và công nghệ nhận diện gương mặt để phòng ngừa tội phạm.

11:19

​Đà Nẵng lắp camera ở các tuyến đường lên núi Sơn Trà

TTO - Dự án này do Công an TP đang triển khai từ nguồn vận động xã hội hóa của các tổ chức cá nhân ủng hộ và nguồn ngân sách.