Tag: camera giám sát

Trung Quốc sẽ lắp camera giám sát để ngăn bạo lực học đường

Bên cạnh các ý kiến đồng tình, cũng có những lo ngại về quyền riêng tư và cho rằng việc tăng cường giám sát sẽ chỉ khiến tình trạng bạo lực học đường tại Trung Quốc lan ra ngoài khuôn viên trường học.

Giảm xả rác: Trích thưởng cho 'camera chạy bằng cơm'

Tôi từng chứng kiến những người lái xe máy đến chỗ ít xe, ít người rồi đẩy nhiều bọc rác xuống đường hoặc kênh rạch. Nơi tôi ở có người hằng ngày vẫn vô tư bỏ thức ăn thừa, bịch ni lông, chai nhựa...

90% camera giám sát an ninh xuất xứ Trung Quốc, người dùng đối diện nguy cơ rò rỉ thông tin

Ngày 22-5, Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) phối hợp với báo VietNamNet tổ chức tọa đàm "Tiêu chuẩn an toàn thông tin mạng cơ bản cho camera giám sát".

Lạ kỳ camera giám sát khai thác khoáng sản ở TP Thanh Hóa liên tục mất tín hiệu

Cơ quan chức năng phát hiện nhiều camera giám sát khai thác khoáng sản trên địa bàn TP Thanh Hóa liên tục bị mất tín hiệu, dù trước đó đã được sửa chữa, khôi phục.

Ban hành quy định bảo vệ dữ liệu cá nhân đối với camera giám sát tại Việt Nam

Thiết bị camera phải cho phép thiết lập, cấu hình địa điểm tại Việt Nam đối với việc xử lý, lưu trữ và khai thác dữ liệu nhằm đảm bảo tuân thủ quy định của pháp luật Việt Nam về bảo vệ dữ liệu cá nhân.

Các lãnh đạo sở ở Phú Yên giải trình công tác quản lý nhà nước về khoáng sản

HĐND tỉnh Phú Yên mở phiên giải trình công tác quản lý nhà nước về khoáng sản, vì đây là lĩnh vực còn nhiều vướng mắc, bất cập.

Dùng AI để phạt nguội xe máy, tại sao không?

Công nghệ AI sẽ giúp xác định chủ xe từ cơ sở dữ liệu và đưa ra mức phạt nguội phù hợp và xác định được người vi phạm là ai.

Giảm vi phạm luật giao thông nhờ camera... 'chạy bằng cơm'

Nhờ các hình ảnh, đoạn video người dân ghi lại về tài xế lái xe vi phạm luật giao thông, công an nhiều tỉnh thành xác minh và xử lý vi phạm.

Vì sao không nên để trẻ một mình trong ô tô dù chỉ thời gian ngắn?

Một bé gái tại Brazil vừa tử vong trong ôtô lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về sự nguy hiểm tiềm ẩn khi bỏ quên trẻ em trong xe.

TP Thủ Đức có trung tâm giám sát hình ảnh camera, có thể truy xét khi khẩn cấp

Trung tâm giám sát hình ảnh camera của TP Thủ Đức tiếp nhận tín hiệu và lưu trữ dữ liệu hơn 400 camera để quản lý an ninh trật tự, an toàn xã hội.