Một học sinh nghi bị bạn cùng trường đuổi chém nhập viện

18/04/2019 15:25 GMT+7

TTO - Em T. được cho là đã bị 3 học sinh học cùng Trường THPT Bùi Thị Xuân cầm dao đuổi chém vào đầu, tay và chân phải nhập viện.

Một học sinh nghi bị bạn cùng trường đuổi chém nhập viện - Ảnh 1.

Những vết thương ở vùng đầu và mặt của em T. nghi do bị bạn học cùng trường đuổi chém - Ảnh: LÊ THÀNH

Chiều 18-4, ông Đặng Phước Mỹ - phó giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Thừa Thiên - Huế, cho biết đang chỉ đạo làm rõ thông tin một học sinh của Trường THPT Bùi Thị Xuân, TP Huế bị bạn học cầm dao rượt chém đến nhập viện.

Theo thông tin ban đầu, chiều 17-4 em N.P.M.T. (SN 2002) - học sinh lớp 11B11 của trường, đang trên đường ra về sau giờ học thì bị một bạn học cùng trường gọi lại một quán cà phê gần trường nói chuyện.

Tại đây, T. bất ngờ bị người này rút dao chém trúng đầu. Ngay sau đó có thêm hai học sinh của trường cùng hùa theo đuổi đánh T.

T. chạy vào nhà dân gần đó cầu cứu. Do mất quá nhiều máu, T. bị ngất và được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng chấn thương đầu, tay, mặt.

Theo gia đình T., 3 học sinh đuổi đánh em hiện học lớp 12 cùng Trường THPT Bùi Thị Xuân.

Hiện gia đình em T. đã báo sự việc lên công an để điều tra làm rõ.

25 văn bản chống bạo lực học đường nhưng bạo lực vẫn... tăng, làm sao? 25 văn bản chống bạo lực học đường nhưng bạo lực vẫn... tăng, làm sao?

TTO - Bộ GD-ĐT đã ban hành đến 25 văn bản liên quan tới phòng chống bạo lực học đường nhưng tình trạng mất an toàn và bạo lực học đường vẫn gia tăng, thậm chí xuất hiện những vụ việc có mức độ nghiêm trọng.

NHẬT LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận