Thứ 2, ngày 12 tháng 4 năm 2021

Một gia đình tại Quảng Bình trình báo có con bị mất liên lạc khi đi Anh

29/10/2019 15:18 GMT+7

TTO - Một gia đình tại xã Thanh Trạch (huyện Bố Trạch, Quảng Bình) vừa có đơn trình báo mất liên lạc với con trai khi người này đi từ Pháp qua Anh làm việc.

Một gia đình tại Quảng Bình trình báo có con bị mất liên lạc khi đi Anh - Ảnh 1.

Người nhà ông G. những ngày qua rất lo lắng vì không thể liên lạc với H. - Ảnh: N.T.

Ngày 29-10, ông Nguyễn Văn Lào, chủ tịch UBND xã Thanh Trạch (huyện Bố Trạch, Quảng Bình), xác nhận vừa nhận đơn trình báo của một gia đình trên địa bàn về việc có người thân mất liên lạc khi tìm đường "đi chui" đến Anh làm việc.

Theo ông Lào, người báo tin là ông N.X.G. (55 tuổi, ở thôn Thanh Khê). Trong đơn, ông G. cho biết con trai mình là N.N.H. (32 tuổi) mất liên lạc từ ngày 22-10.

Anh H. đi Nga theo diện xuất khẩu lao động từ tháng 7-2019. Sau đó, anh H. được một người bạn rủ qua Pháp để tìm đường đến Anh làm việc. Anh H. đã đến Pháp và liên lạc liên tục về gia đình trong khoảng một tuần trước khi mất tích.

Thời điểm cuối cùng anh H. còn liên lạc về nhà là vào 9h10 ngày 22-10. Sau khi có thông tin về vụ phát hiện thi thể 39 người trong xe container ở Anh, gia đình ông G. vô cùng lo lắng nên nhờ chính quyền địa phương hỗ trợ tìm thông tin về con.

Được biết, hiện việc xác định nhân thân của các nạn nhân đang được cơ quan chức năng của Việt Nam và Anh phối hợp thực hiện.

Tình người ấm áp sau vụ 39 người chết trong container Tình người ấm áp sau vụ 39 người chết trong container

TTO - Sự việc 39 người chết trong container đông lạnh ở Anh gây bàng hoàng và xáo động trong lòng những người theo dõi tin tức...

QUỐC NAM
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận