Thông tin dịch vụ

Mondelez Kinh Đô Việt Nam ra mắt sản phẩm mới

20/06/2020 08:00 GMT+7

Mondelez Kinh Đô Việt Nam liên tục có những cải tiến mới đột phá để phục vụ thị trường các sản phẩm thức ăn nhẹ chất lượng cao, phù hợp người tiêu dùng Việt Nam, đánh dấu chặng đường 5 năm có mặt tại thị trường.

Những sản phẩm mới nhất của công ty, bao gồm Oreo phiên bản đặc biệt - "Nói Là Chất", bánh Solite phủ sô cô la Cadbury - thương hiệu nổi tiếng từ Anh Quốc, bánh mì Pizza xúc xich phô mai, bánh Oreo phủ sô cô la Cadbury, v.v., đã mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và độc đáo cho người tiêu dùng.

Mondelez Kinh Đô Việt Nam ra mắt sản phẩm mới - Ảnh 1.

Bánh quy Oreo mang các ký tự hay biểu tượng cảm xúc giúp người tiêu dùng thể hiện ngôn ngữ cảm xúc của riêng mình một cách ý nghĩa và cá tính

Ngay từ thời điểm bùng phát dịch COVID-19, Mondelez Kinh Đô Việt Nam đã chủ động thực hiện các biện pháp để phòng tránh dịch, đảm bảo sức khỏe cho công nhân, đồng thời giữ vững các hoạt động tại nhà máy, các bộ phận vận hành chính của công ty, đảm bảo hàng hóa được phân phối đến tận tay người tiêu dùng trong bối cảnh thực thi giãn cách xã hội.

Công ty cũng hỗ trợ các đối tác và nhà phân phối của mình cải tiến phần mềm quản lý bán hàng, gia tăng năng lực để phục vụ người tiêu dùng tốt hơn.

Công ty cho biết, kết quả kinh doanh vượt trội của Quý I đã minh chứng thành công đến từ sự cống hiến và cam kết đồng lòng của tập thể cán bộ công nhân viên, đặc biệt là những bộ phận tuyến đầu, từ đội ngũ bán hàng, vận hành, đến đội ngũ hậu cần.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận