Thứ 7, ngày 3 tháng 12 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Mondelez Kinh Đô Việt Nam góp sức đẩy lùi dịch COVID-19

22/04/2020 10:30 GMT+7

Cùng chung tay vào công cuộc phòng và chống dịch COVID-19 trên cả nước, công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam đã triển khai gửi tặng hơn 2.500 thùng sản phẩm đến các nhân viên y tế tuyến đầu và các cơ quan chính phủ.

Mondelez Kinh Đô Việt Nam góp sức đẩy lùi dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Mondelez Kinh Đô Việt Nam gửi tặng hơn 2.500 thùng sản phẩm đến các nhân viên y tế tuyến đầu và các cơ quan chính phủ

Các phần quà được gửi tặng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hưng Yên, Trung tâm Y tế dự phòng Bình Dương, Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM, các tổ chức khác thông qua hoạt động và đại diện của AmCham Việt Nam tại TP.HCM và Hà Nội…

Song song đó, các phần quà cũng được Mondelez Kinh Đô Việt Nam gửi đến các tình nguyện viên tham gia hiến máu như một lời tri ân, khuyến khích người dân tiếp tục đóng góp máu để kịp thời cứu chữa cho người bệnh trước tình hình ngân hàng máu thiếu hụt nghiêm trọng giữa bối cảnh dịch bệnh.

Bên cạnh các thương hiệu bánh, thức ăn nhẹ được yêu thích như Kinh Đô, Cosy, Solite, AFC, LU, Oreo, Ritz..., trước nhu cầu ngày càng tăng cho các loại thực phẩm vừa giàu dinh dưỡng vừa tiện lợi, Mondelez Kinh Đô Việt Nam đã cho ra mắt thành công sản phẩm mới Bánh Pizza Tươi. Sản phẩm nhận được phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.

Trên toàn cầu, tập đoàn Mondelēz International đã cam kết hỗ trợ với tổng giá trị quyên góp là 15 triệu đô la Mỹ cho các hoạt động chống dịch bao gồm hiện kim và hiện vật, thông qua Quỹ Mondelēz International Foundation.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận