Tag: Cơ quan chính phủ

Actuary là gì? Chân dung một chuyên gia Actuary (phần cuối)

Actuary là một ngành có tiềm năng phát triển tốt trong những năm gần đây. Vậy Actuary là gì? Công việc chính của nhà thẩm định rủi ro là gì? Yêu cầu những kỹ năng gì? Tìm hiểu chi tiết hơn về việc làm Actuary trong bài viết sau đây của CareerBuilder.

Các cơ quan chính phủ của Australia cấm sử dụng TikTok

Truyền thông Australia ngày 6/3 cho biết đến nay đã có 25 bộ và cơ quan chính phủ của nước này ban hành lệnh cấm sử dụng mạng xã hội TikTok trên tất cả các thiết bị sử dụng cho công việc.

Mỹ 'bất ngờ đến choáng váng' khi phát hiện hack siêu tinh vi mật phục cả chục năm

TTO - Theo Reuters, công cụ hack "cực kỳ tinh vi" liên quan Trung Quốc tên là Daxin đã tồn tại cả chục năm qua và chỉ vừa được Công ty an ninh mạng Symantec (Mỹ) phát hiện.

Microsoft chiếm giữ 42 trang web bị nhóm tin tặc Trung Quốc sử dụng

TTO - Microsoft đã chặn đứng một nhóm tin tặc Trung Quốc bằng cách chiếm giữ 42 trang web bị tin tặc sử dụng để thu thập thông tin tình báo từ các cơ quan chính phủ, tổ chức nghiên cứu và nhân quyền ở 29 quốc gia.

Lào sẽ sử dụng ôtô điện để phục vụ các quan chức cấp cao

Chính phủ Lào đang xem xét thay thế ôtô chạy xăng bằng ôtô điện cho các quan chức lãnh đạo Đảng và chính phủ.

Vắc xin ngừa COVID-19 đợt 4 ưu tiên Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội, TP.HCM

TTO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường vừa ký quyết định phân bổ vắc xin ngừa COVID-19 đợt 4, trong đó ưu tiên Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội, TP.HCM...

Cảnh báo lỗ hổng bảo mật ảnh hưởng cơ quan, ngân hàng, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam

TTO - Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và truyền thông) vừa phát đi cảnh báo về nguy cơ tấn công vào các cơ quan tổ chức tại Việt Nam qua lỗ hổng trong Oracle Weblogic.

Các cơ quan chính phủ Mỹ phải khai báo toàn bộ khoản chi liên quan Trung Quốc

TTO - Nhà Trắng đã yêu cầu tất cả các cơ quan chính phủ báo cáo chi tiết bất cứ khoản chi nào liên quan tới Trung Quốc, theo tài liệu do Hãng tin Reuters công bố ngày 4-9.

Mondelez Kinh Đô Việt Nam góp sức đẩy lùi dịch COVID-19

Cùng chung tay vào công cuộc phòng và chống dịch COVID-19 trên cả nước, công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam đã triển khai gửi tặng hơn 2.500 thùng sản phẩm đến các nhân viên y tế tuyến đầu và các cơ quan chính phủ.

Đại học Scotland tạo ra chip không thể bẻ khóa thách thức mọi tin tặc

TTO - Con chip mới lưu trữ dữ liệu dưới dạng ánh sáng. Và ánh sáng này bị uốn cong, khúc xạ để làm xáo trộn thông tin.