Tag: Mối tình đầu

Ghen tuông điên cuồng, nhập viện mới biết bị rối loạn hoang tưởng

Chị N.H.B (48 tuổi, tại Hà Nội) phải vào nhập viện điều trị rối loạn hoang tưởng kéo dài do luôn ghen tuông, suy nghĩ chồng ngoại tình với tình đầu.

Nhật - Đài đẹp mê hồn trong ‘Thanh xuân 18x2: Lữ trình hướng về em’

Bộ phim 'Thanh xuân 18x2: Lữ trình hướng về em' khiến chúng ta nhớ về một thời cuộc sống trong sáng và tươi đẹp nhất của tuổi trẻ.

'Nam thần thanh xuân' Hứa Quang Hán sang Nhật tìm lại tình đầu

Nam diễn viên 'xứ Đài' Hứa Quang Hán tiếp tục làm 'nam thần thanh xuân' đi tìm lại chuyện tình đầy mộng mơ, xuyên biên giới trong thước phim đầy lãng mạn của 'Thanh xuân 18x2'.

Chẳng ai chịu nổi bóng hình người yêu cũ cứ 'hiện về' trong cuộc sống chung

Để quá khứ và người yêu cũ vẫn sống trong hiện tại, và vô tư coi đó là quyền riêng tư của mình là một sự lựa chọn không thông minh và tinh tế.

'Chấn động' vì chồng vẫn yêu loài hoa yêu thích của... người yêu cũ

Những ngày qua, rất nhiều diễn đàn đã chia sẻ tâm sự của một người vợ kể về chồng mình, một người "tinh tế, quan tâm vợ con hết mực" nhưng có sở thích đặc biệt với loài hoa kỷ niệm mối tình đầu và vẫn giữ tương tác với tình cũ.

H'Hen Niê hiếm hoi nói về bạn trai cũ, tiết lộ tình cảm hiện tại

Lần hiếm hoi trên sóng truyền hình, hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ về mối tình đầu tan vỡ của mình với nhiếp ảnh gia nổi tiếng.

Hải Yến Idol từng 'tác động vật lý' mối tình đầu của mình

Ca sĩ Hải Yến Idol làm khán giả bật cười vì kể mối tình đầu từ ghét đến mức 'tác động vật lý' sau đó chuyển thành rung động nên chủ động tỏ tình với đối phương.

Quen năm 14 tuổi, cưới nhau ở tuổi 60: Không bao giờ là quá muộn cho một mối tình

Cặp đôi hẹn hò thời thanh thiếu niên, rồi chia tay, mãi đến năm họ gần 60 tuổi mới gặp lại, và viết đoạn kết cho mối tình bằng một đám cưới.

Ngọc Sơn biết làm thơ, tặng ảnh cho bạn gái từ năm lớp 4

Trong không gian âm nhạc đầy hoài niệm của 'Chân dung cuộc tình', Ngọc Sơn nhớ lại ký ức đẹp về tình yêu đôi lứa từ thời thơ ấu đầy... dữ dội.

Cơn sốt First Love - Mối tình đầu

Giữa vô vàn những bộ phim trên nền tảng truyền hình không biên giới, 'First Love - Mối tình đầu' đến từ Nhật Bản không chìm khuất mà còn nhận được nhiều yêu thích của người xem.