Thứ 3, ngày 13 tháng 4 năm 2021

Mới lần đầu gặp gỡ, thanh niên 24 tuổi đã bóp cổ, ép bạn gái vào nhà nghỉ

04/02/2021 21:25 GMT+7

TTO - Trong lần đầu đi chơi, Đào Trọng Hiệp rủ bạn gái mới quen qua mạng xã hội đi nhà nghỉ để quan hệ tình dục nhưng không được đồng ý nên đã đánh cô rồi ép vào nhà nghỉ thực hiện hành vi hiếp dâm.

Mới lần đầu gặp gỡ, thanh niên 24 tuổi đã bóp cổ, ép bạn gái vào nhà nghỉ - Ảnh 1.

Đào Trọng Hiệp tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 4-2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đào Trọng Hiệp (24 tuổi, trú tại huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên) về hành vi "hiếp dâm".

Theo điều tra, vào tháng 10-2020, chị M. (quê Thái Nguyên) quen Đào Trọng Hiệp qua mạng xã hội. Đến tối 2-11, cả hai gặp nhau tại Hà Nội rủ nhau đi uống nước, ăn đêm.

Đến khoảng 23h30, M. bảo Hiệp đưa về thì Hiệp chở đi lòng vòng rồi dừng lại trước một nhà nghỉ và gạ gẫm nhưng M. không đồng ý và bỏ đi.

Hiệp kéo M. lại đe dọa và đánh liên tiếp vào người M.. M. khóc xin tha nhưng Hiệp bóp cổ M. và buộc cô lên xe máy chở đi.

M. cố gắng cầu cứu người thân qua điện thoại. Hiệp phát hiện, giật điện thoại tắt nguồn và cất vào túi quần. Tiếp đó, Hiệp chở M. đến nhà nghỉ và cưỡng bức cô.

Sau đó, Hiệp thuê xe cho M. về nhà. Sáng 3-11, nạn nhân đến cơ quan công an trình báo. Công an vào cuộc điều tra và bắt giữ Hiệp. 

Tại cơ quan điều tra, Hiệp khai nhận do có ý định rủ M. đi nhà nghỉ để quan hệ tình dục nhưng không được đồng ý nên đã đánh M. để ép đi theo vào nhà nghỉ.

Chở người yêu của bạn rồi cưỡng hiếp trên ôtô, ép vào khách sạn tiếp tục cưỡng hiếp Chở người yêu của bạn rồi cưỡng hiếp trên ôtô, ép vào khách sạn tiếp tục cưỡng hiếp

TTO - Bùi Văn Tấn chở người yêu của bạn về quê ăn cưới rồi dùng dây trói cô gái trong ôtô để cưỡng hiếp. Sau đó, người đàn ông này tiếp tục ép nạn nhân vào một khách sạn ở Thái Bình và một khách sạn ở Hà Nội tiếp tục giở trò đồi bại.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận