Tag: quen qua mạng

Hiếp dâm bé gái 13 tuổi quen qua mạng xã hội

Trần Kha Minh, 30 tuổi, đi xe gắn máy từ TP.HCM đến Vĩnh Long và hiếp dâm bé gái 13 tuổi quen qua mạng xã hội.

Cướp vàng bạc bạn gái quen qua mạng xong... làm rớt sạch?

TTO - Trong nhà nghỉ, Tao dùng quần áo, băng keo, ga trải giường trói bạn gái lại rồi cướp bông tay, nhẫn, vòng đeo tay và xe của cô. Trên đường bỏ trốn, Tao làm rớt mất số vòng vàng, còn xe Tao đem đi gởi...

‘Yêu’ bé gái 15 tuổi quen qua mạng, thanh niên bị khởi tố

TTO - Trương Văn Phát (19 tuổi) quen bé gái 15 tuổi qua mạng Facebook, sau đó nhiều lần ‘yêu đương’, xâm hại nạn nhân và bị người dân tố giác.

Mới lần đầu gặp gỡ, thanh niên 24 tuổi đã bóp cổ, ép bạn gái vào nhà nghỉ

TTO - Trong lần đầu đi chơi, Đào Trọng Hiệp rủ bạn gái mới quen qua mạng xã hội đi nhà nghỉ để quan hệ tình dục nhưng không được đồng ý nên đã đánh cô rồi ép vào nhà nghỉ thực hiện hành vi hiếp dâm.

Nữ sinh lớp 7 mang bầu đi học, tự sinh con không ai hay

TTO - Nữ sinh lớp 7 mang bầu vẫn đến lớp để học nhưng gia đình, nhà trường không ai hay. Sau đó em tự sinh con trong nhà tắm, người mẹ nghe tiếng trẻ khóc mới phát hiện.

Hẹn hò qua mạng, thiếu nữ 16 tuổi bị thanh niên 23 tuổi hiếp dâm

TTO - Không đồng ý cho quan hệ tình dục, Phương cưỡng ép, đe dọa lấy dao trong cốp xe giết thiếu nữ. Sau khi cưỡng hiếp, hắn còn chụp ảnh nạn nhân khỏa thân rồi bỏ đi.

Mới quen qua mạng 2 tiếng đã gửi ảnh 'nóng', bé gái 12 tuổi bị ép quan hệ, tống tiền

TTO - Sau khi gửi nhiều ảnh 'nóng' cho Tuấn, bé gái 12 tuổi bị Tuấn cưỡng ép đến nhà để quan hệ tình dục và yêu cầu mua điện thoại, đưa tiền để không phát tán ảnh ra ngoài.

Bắt tạm giam nam thanh niên xâm hại tình dục bé gái 14 tuổi quen qua mạng

TTO - Quen bé gái 14 tuổi qua mạng xã hội, Trường đi xe máy đến đón bé gái này về nhà mình chơi. Tại đây, Trường đã thực hiện hành vi giao cấu với bé gái.

Dụ nữ sinh lớp 9 đưa vào quán cà phê quan hệ tình dục, một thanh niên bị bắt

TTO - Thịnh hẹn nữ sinh mới 15 tuổi quen trên mạng xã hội Zalo vào quán cà phê rồi nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu.

Ba chị em đi chơi, gia đình hoảng loạn tưởng bị bắt cóc

TTO - Ba chị em gái từ 12-15 tuổi ở Bình Dương được một người quen qua mạng rủ đi chơi tới 4 ngày không về khiến gia đình lo bị bắt cóc nên báo công an và huy động hàng chục người tìm kiếm.