Thứ 3, ngày 17 tháng 5 năm 2022

Mời dự thi ảnh Nụ xuân trên Tuổi Trẻ Online

21/01/2022 09:39 GMT+7

TTO - Bạn đọc có thể gửi đến Tuổi Trẻ Online những bức ảnh ghi nhận không khí đón Tết ở các nơi, niềm vui sum họp, tình yêu thương, sự chia sẻ giữa con người với con người, con người với thiên nhiên... để có cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Mời dự thi ảnh Nụ xuân trên Tuổi Trẻ Online - Ảnh 1.

Bạn trẻ chụp ảnh khi chơi xuân thời điểm dịch COVID-19 chưa căng thẳng - Ảnh: QUANG ĐỊNH

"Nụ xuân" là chủ đề cuộc thi ảnh xuân diễn ra từ 15-1 đến ngày 15-2-2022 với tổng giá trị giải thưởng 59 triệu đồng. Bạn đọc có thể gửi đến ban tổ chức những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc ấn tượng mùa xuân trong bối cảnh cả nước chung tay phòng chống COVID-19: không khí đón Tết ở các nơi, niềm vui sum họp, tình yêu thương, sự chia sẻ giữa con người với con người, con người với thiên nhiên...

Người Việt Nam, người nước ngoài trong và ngoài nước đều có thể gửi ảnh dự thi. Cán bộ, phóng viên, công nhân viên báo Tuổi Trẻ, đơn vị tài trợ và những người thân trong gia đình được tham gia gửi ảnh để cổ súy nét đẹp ngày Tết cũng như cuộc thi nhưng không được xét chấm giải.

Để dự thi, bạn đọc truy cập vào trang nuxuan.tuoitre.vn, nhập các thông tin theo hướng dẫn, điền đầy đủ, chính xác các thông tin cá nhân cần thiết như họ tên, CMND/CCCD/hộ chiếu, email, địa chỉ, số điện thoại, số tài khoản... và gửi ảnh (ảnh sẽ được Ban tổ chức duyệt bước 1 trước khi lên trang dự thi).

Bạn đọc gửi ảnh cần chú thích rõ về tên ảnh, thời gian chụp, địa điểm, đặc biệt khuyến khích có những giải thích rõ về nhân vật trong ảnh, bối cảnh chụp hoặc kể thêm về những cảm xúc, kỷ niệm đáng nhớ khi chụp ảnh trong khoảng 200-300 chữ... bằng tiếng Việt có dấu.

Lưu ý: ảnh dự thi phải được chụp trong thời gian từ 3-1-2022 đến 15-2-2022. Trong trường hợp cần thiết, ban tổ chức có thể yêu cầu tác giả chứng minh yếu tố thời gian chụp ảnh; ảnh phải chưa từng đăng tải, tham gia dự thi ở bất cứ đâu, kể cả các trang mạng xã hội, blog, diễn đàn (forum)...

Tác giả được phép chỉnh sửa độ sáng - tối, độ tương phản, kích thước ảnh… bằng các phần mềm chuyên dụng; không được phép: viền khung, ghép ảnh, xóa hoặc thêm chi tiết trong ảnh. Chấp nhận ảnh tự chụp (selfie).

Tác giả chịu trách nhiệm về tác quyền nếu có khiếu nại hoặc tranh chấp, chịu trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật nếu đoạt giải. Quyền quyết định cuối cùng thuộc về ban tổ chức cuộc thi.

Mỗi tác giả có thể gửi nhiều ảnh dự thi. Khuyến khích tác giả dẫn link các ảnh được chọn đăng trên Tuổi Trẻ Online lên các trang mạng xã hội (Facebook, Instagram, TikTok…) để mọi người theo dõi, tương tác và chia sẻ.

Cơ cấu giải thưởng:

* 1 giải nhất: 10 triệu đồng

* 2 giải nhì mỗi giải: 7 triệu đồng

* 3 giải ba mỗi giải: 5 triệu đồng

* 10 giải khuyến khích: mỗi giải 2 triệu đồng

Lễ trao giải dự kiến diễn ra trước ngày 28-2-2022. Ban tổ chức được quyền sử dụng ảnh dự thi cho mục đích tuyên truyền, in ấn các tài liệu quảng bá cho mục đích phát triển văn hóa Việt trong và sau cuộc thi.

Cuộc thi nằm trong khuôn khổ chương trình Online cùng Tết Việt 2022 do Tuổi Trẻ tổ chức, Công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT (FPT Shop) đồng hành.

Mời dự thi ảnh Nụ xuân trên Tuổi Trẻ Online - Ảnh 2.

Thiết kế: NGỌC THÀNH

Online cùng Tết Việt 2022 với Tuổi Trẻ, nhiều giải thưởng hấp dẫn Online cùng Tết Việt 2022 với Tuổi Trẻ, nhiều giải thưởng hấp dẫn

TTO - Với 'Online cùng Tết Việt 2022', bạn đọc vừa có dịp trổ tài chụp ảnh, viết lách, chia sẻ những cung bậc cảm xúc mùa xuân với mọi người, vừa có cơ hội 'rinh' những giải thưởng hấp dẫn.

TUỔI TRẺ ONLINE
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận