Tag: Thi ảnh xuân

Rộn ràng thi ảnh 'Nụ xuân': Em ơi lắng nghe mùa xuân về...

TTO - Những bông hoa rực rỡ sắc màu. Những em bé thơ xúng xính áo đẹp chơi xuân. Những chú bộ đội biên phòng vừa bảo vệ biên giới, vừa chung tay chăm lo Tết cho người dân... Mời bạn vào trang nuxuan.tuoitre.vn để ngắm xuân đang rộn ràng khắp nơi...

Ngắm ảnh dự thi 'Nụ xuân' nghe hương Tết rộn ràng

TTO - Bà mẹ quê nấu nồi thịt kho tàu đón đứa con phương xa về ăn Tết sớm; Người nông dân cần mẫn chăm hoa Tết; Nụ cười hồn nhiên của cô bé 'răng sún' giữa vườn đào... những bức ảnh gửi về cuộc thi ảnh 'Nụ xuân' khiến người xem nôn nao...

Mời dự thi ảnh Nụ xuân trên Tuổi Trẻ Online

TTO - Bạn đọc có thể gửi đến Tuổi Trẻ Online những bức ảnh ghi nhận không khí đón Tết ở các nơi, niềm vui sum họp, tình yêu thương, sự chia sẻ giữa con người với con người, con người với thiên nhiên... để có cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Dắt dâu đầu xuân đoạt cúp vàng thi ảnh xuân Ất Mùi

TTO - Cuộc thi ảnh nghệ thuật “Chào Xuân Mới Ất Mùi - 2015”, do Hội Nhiếp ảnh TP.HCM tổ chức, vừa công bố kết quả. Tác phẩm Dắt dâu đầu xuân của Nguyễn Thiện Hùng (Lào Cai) đoạt Cúp Vàng.

Hạnh phúc

TTO - Trời vừa hửng sáng. Hạnh phúc một gia đình ngư dân ven Phá Tam Giang (Thừa Thiên-Huế) trong lúc chuẩn bị cho một ngày mới.

Đợt ảnh cuối vào vòng xét giải cuộc thi Hạnh phúc mùa xuân

TTO - Tuổi Trẻ Online tiếp tục công bố danh sách các ảnh còn lại đã lọt vào vòng xét giải cuộc thi ảnh chủ đề Hạnh phúc mùa xuân.

Người Mông tỏ tình ngày xuân bằng... vỗ mông

TTO - Dân tộc Mông vùng biên cương Đông Bắc vốn có nhiều phong tục truyền thống đặc sắc, nhưng tục vỗ mông vào đầu xuân năm mới để tỏ tình, chọn bạn đời của trai gái người Mông trắng sống tại huyện Mèo Vạc trên cao nguyên đá Đồng Văn, Hà Giang được xem là độc đáo, hiếm có.

20 ảnh Hạnh phúc mùa xuân xuất sắc vào vòng xét giải

TTO - Sáng 17-2, tại báo Tuổi Trẻ, ban tổ chức (BTC) cuộc thi ảnh chủ đề Hạnh phúc mùa xuân đã tổ chức chấm chung khảo. Kết quả, 20 ảnh đã được chọn vào vòng xét giải.

Xuân rẻo cao

TTO - Xuân đã về trên vùng cao Tây Bắc. Hai mẹ con người dân tộc Mông ở Nghĩa Lộ (Yên Bái) đang ngồi bên bìa núi, người mẹ tranh thủ thêu áo. Đứa con trong lòng. Cảnh tượng thật đầm ấm biết bao.

Mùa cảm xúc

TTCT - Một mùa lúa mới, một vụ thu hoạch, một lễ hội... hay chỉ là một bữa ăn chia sẻ với người nghèo nhân dịp xuân về trở thành chất liệu được bạn đọc ghi nhận trong cuộc thi “Hạnh phúc mùa xuân” do Tuổi Trẻ Online phối hợp với Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) tổ chức.