Thứ 3, ngày 28 tháng 6 năm 2022

Mời bạn đọc chia sẻ 'Nhật ký mùa dịch COVID-19'

01/04/2020 11:32 GMT+7

TTO - Sinh hoạt của bạn có gì thay đổi? Bạn làm gì, giải trí như thế nào, sử dụng thời gian ra sao trong những ngày thực hiện cách ly toàn xã hội theo khuyến cáo của Chính phủ? Hãy chia sẻ với "Nhật ký mùa dịch COVID-19" trên Tuổi Trẻ.

Mời bạn đọc chia sẻ Nhật ký mùa dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Nhiều phụ huynh tranh thủ thời gian ở nhà để gần gũi hơn với con cái - Ảnh: TRẦN HUỲNH


Từ 0h ngày hôm nay 1-4, người dân khắp nơi đã bắt đầu thực hiện cách ly toàn xã hội, "nhà nào ở nhà đó" trong 15 ngày của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Chỉ thị số 16/CT-TTg để phòng chống dịch COVID-19.

Với nhiều người, phải ở nhà cả ngày chắc chắn không phải là một việc bình thường, nhất là với những bạn đọc vốn quen nhịp sống sôi động, thích di chuyển.

Sinh hoạt của bạn có gì thay đổi? Bạn làm gì, giải trí như thế nào, sử dụng thời gian ra sao trong những ngày thực hiện cách ly toàn xã hội theo khuyến cáo của Chính phủ?

Hãy chia sẻ với Tuổi Trẻ Online "Nhật ký mùa dịch COVID-19" những câu chuyện, cảm nhận của chính bạn và người thân như một sự kết nối với cộng đồng để cùng nhau trải qua những ngày tháng tư không thể nào quên này!

Bài viết, hình ảnh, clip xin gửi về email: tto@tuoitre.com.vn (xin vui lòng ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc). Những câu chuyện, chia sẻ thú vị sẽ được chọn đăng trên nhật báo Tuổi Trẻ và tuoitre.vn, được trả nhuận bút theo quy định.

Về quê sống qua mùa dịch! Về quê sống qua mùa dịch!

TTO - Về quê! Bởi ở lại thành phố cũng chẳng có việc làm. Nhưng về quê lấy gì để sống! Được tiếp sức sống qua mùa dịch, đỡ biết mấy!

TTO
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận