Tag: cách ly toàn xã hội

Tụ tập ở nhà hàng, khách sạn, tiệm net khi giãn cách xã hội: phạt bao nhiêu?

TTO - Trong khi Đà Nẵng đang thực hiện cách ly toàn xã hội, có nhà hàng, khách sạn… vẫn lén lút mở cửa đón khách. Lực lượng chức năng đã phát hiện nhiều khách chơi ma túy ở đây. Những sai phạm này xử lý sao?

Bạn hãy chờ! Việt Nam!

TTO - Đường phố trong những ngày dịch COVID-19 vắng lặng và im ắng đến lạ thường. Bến xe, nhà ga, trung tâm thương mại thưa người. Việt Nam bước vào trận chiến với đại dịch trong sự đoàn kết và mạnh mẽ. Bạn hãy chờ ! Việt Nam !

TP.HCM: Thủ tục hành chính trực tuyến ra sao?

TTO - Từ ngày 1-4-2020, toàn quốc bắt đầu thời gian 15 ngày 'cách ly toàn xã hội'. Nhưng có những thủ tục hành chính cấp bách không thể chờ và thực hiện thủ tục này như thế nào trong hoàn cảnh đặc biệt hiện nay?

Hàng đầy ắp nhưng chợ, siêu thị vắng vẻ trong ngày đầu cách ly xã hội

TTO - Ngày đầu tiên thực hiện cách ly xã hội theo chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ, Tuổi Trẻ Online ghi nhận tại các chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi… ở TP.HCM đã vắng hẳn khách hàng trong khi hàng hóa vẫn đầy ắp.

Người dân không phải rút tiền dự phòng trong thời gian cách ly toàn xã hội

TTO - Đó là khuyến cáo của ông Đào Minh Tú - phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước. Mọi hoạt động giao dịch thiết yếu gồm gửi tiền, rút tiền, thanh toán chuyển tiền, máy ATM… vẫn được ngành ngân hàng phục vụ bình thường.

TP.HCM hạn chế tối đa đi lại từ khu vực này sang khu vực khác

TTO - Văn bản khẩn của UBND TP.HCM yêu cầu hạn chế tối đa việc đi lại từ địa bàn, khu vực này sang địa bàn, khu vực khác, dừng việc đi lại từ vùng có dịch sang các địa phương khác.

Đường phố Đà Nẵng vẫn đông người và xe trong ngày đầu cách ly xã hội

TTO - Ngày 1-4 là ngày đầu tiên thực hiện cách ly toàn xã hội theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, nhưng ghi nhận tại Đà Nẵng, lượng người ra đường vẫn còn đông.

Mời bạn đọc chia sẻ 'Nhật ký mùa dịch COVID-19'

TTO - Sinh hoạt của bạn có gì thay đổi? Bạn làm gì, giải trí như thế nào, sử dụng thời gian ra sao trong những ngày thực hiện cách ly toàn xã hội theo khuyến cáo của Chính phủ? Hãy chia sẻ với "Nhật ký mùa dịch COVID-19" trên Tuổi Trẻ.

Sài Gòn vắng lặng khác lạ trong ngày đầu cách ly toàn xã hội

TTO - Sáng 1-4, TP.HCM vắng lặng trong ngày đầu thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0h ngày 1-4 trên phạm vi toàn quốc.

Thủ tướng: Nếu chúng ta không cương quyết thì hậu quả khôn lường

TTO - Thủ tướng nêu rõ cách ly toàn xã hội không phải ngăn cấm giao thông, phong tỏa xã hội… mà phải duy trì hàng hóa lưu thông, sản xuất an toàn, nhất là hàng thiết yếu, vật tư y tế, hàng hóa xuất khẩu, đặc biệt xuất khẩu bằng đường biển, đường bộ.