Tag: hạn chế đi lại

Ukraine huy động nam giới ở nước ngoài nhập ngũ?

Theo quy định mới, nam giới Ukraine trong độ tuổi nhập ngũ đang sống tại nước ngoài sẽ phải trở về nước khi muốn làm giấy tờ.

Mỹ yêu cầu nhân sự ở Israel hạn chế di chuyển, Úc khuyên công dân rời đi

Trong lúc truyền thông đưa tin Israel trả đũa Iran, Mỹ khuyến cáo nhân sự của mình tại nước này hạn chế di chuyển.

Tối nay hạn chế đi lại ở trung tâm TP.HCM để tổ chức giải chạy bộ

Sở Giao thông vận tải vừa thông báo việc hạn chế đi lại ở trung tâm TP.HCM để đảm bảo an toàn giao thông cho giải chạy bộ đêm.

Israel mở cửa biên giới với nhiều nước; ca nhiễm COVID-19 tăng ở Quốc hội Mỹ và toàn quốc

TTO - Ngày 3-1, Israel cho biết quốc gia này sẽ cho người nước ngoài có miễn dịch với COVID-19 (do tiêm vắc xin hoặc đã nhiễm và khỏi bệnh) từ các quốc gia có nguy cơ trung bình nhập cảnh vào tuần tới.

Canada đối mặt khủng hoảng nhân công do COVID-19

Những chỉ dấu về một cuộc khủng hoảng nhân sự đang ngày càng rõ rệt tại Canada: Các phòng cấp cứu tại nhiều bệnh viện phải đóng cửa vì thiếu y tá, các nhà hàng giảm thời gian phục vụ...

Hải Phòng kêu gọi người dân hạn chế tụ tập do dịch COVID-19 phức tạp

TTO - Ngày 29-11, Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng kêu gọi người dân hạn chế đi lại, tụ tập hiếu hỷ sau khi địa phương này liên tiếp ghi nhận các ổ dịch COVID-19 phức tạp trong những ngày gần đây.

Doanh nghiệp lận đận phục hồi, vì đâu?

TTO - Doanh nghiệp Mỹ tại Việt Nam rất lạc quan về triển vọng mở cửa trở lại, phục hồi của nền kinh tế Việt Nam. Nhưng vẫn còn tồn tại nhiều rủi ro đang ảnh hưởng hoặc hạn chế hoạt động kinh doanh và tốc độ hồi phục của họ.

Vì sao Bạc Liêu, Sóc Trăng hạn chế hoạt động và việc đi lại của cán bộ, công chức?

TTO - Bạc Liêu, Sóc Trăng đã có những quy định hạn chế đi lại và hạn chế tham gia hoạt động của cán bộ, công chức nhằm phòng chống dịch COVID-19. Vì sao?

Washington nới lỏng, du khách hào hứng đến Mỹ đoàn tụ gia đình, bạn bè

TTO - Những du khách vui mừng và hào hứng xếp hàng tại sân bay các nước trước viễn cảnh đoàn tụ với gia đình và bạn bè tại Mỹ, sau khi Washington nới lỏng hạn chế đi lại với du khách nước ngoài đã tiêm đầy đủ.

Mỹ cảnh báo: Sẽ có những 'hàng dài chờ đợi' sau nới lỏng hạn chế đi lại từ 8-11

TTO - Ngày 5-11, một quan chức cấp cao Mỹ cảnh báo sẽ có sự chậm trễ và những hàng dài chờ đợi vào đầu tuần sau, khi nước này nới lỏng các hạn chế đi lại với du khách nước ngoài nhập cảnh vào nước này.