Thứ 4, ngày 5 tháng 10 năm 2022

MobiFone góp 200 tỉ đồng vào Quỹ vắc xin phòng COVID-19

03/06/2021 21:37 GMT+7

TTO - Ngày 3-6, hưởng ứng lời kêu gọi, Tổng công ty viễn thông MobiFone đã đóng góp 200 tỉ đồng vào chương trình ủng hộ Quỹ vắc xin phòng COVID-19.

MobiFone góp 200 tỉ đồng vào Quỹ vắc xin phòng COVID-19 - Ảnh 1.

Một chương trình chung tay hỗ trợ chống dịch của MobiFone - Ảnh: THÚY MAI

Quỹ vắc xin phòng COVID-19 được thành lập theo quyết định của Chính phủ để huy động các nguồn lực cho việc mua và sản xuất vắc xin, đảm bảo an ninh vắc xin của Việt Nam. MobiFone là một trong những đơn vị đóng góp tích cực ngay từ những ngày đầu dịch xuất hiện.

Trong công tác phòng chống dịch COVID-19, với tinh thần chia sẻ "MobiFone cùng bạn vượt qua đại dịch", nhiều hành động ủng hộ thiết thực cả về vật chất và tinh thần đã được MobiFone tích cực thực hiện: tối ưu mạng lưới, tăng lưu lượng data tại các điểm cách ly, tặng gói data miễn phí chu kỳ đầu cho lực lượng tuyến đầu chống dịch, giảm cước các gói cước chuyển vùng quốc tế tới các quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch COVID-19, thực hiện hàng chục triệu lượt tin nhắn, cài đặt âm báo… truyền thông điệp phòng chống dịch của Chính phủ, Bộ Y tế, Bộ TT&TT tới toàn thể thuê bao MobiFone trên toàn quốc.

Chia sẻ về sự kiện, đại diện MobiFone cho biết: "Thời gian tới, MobiFone có kế hoạch đồng hành cùng doanh nghiệp và người dân Việt Nam với những chương trình thiết thực, cụ thể cả về ngắn hạn cũng như lâu dài… tạo điều kiện cho sự phát triển của doanh nghiệp trong đại dịch, góp phần đảm bảo "mục tiêu kép" của Chính phủ đề ra, đó là vừa phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe nhân dân, vừa phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội".

Quỹ vắc xin phòng dịch COVID-19 tiếp nhận được gần 104 tỉ đồng Quỹ vắc xin phòng dịch COVID-19 tiếp nhận được gần 104 tỉ đồng

TTO - Thông tin từ Kho bạc Nhà nước cho biết sau gần 1 tuần, Quỹ vắc xin phòng dịch COVID-19 tiếp nhận được gần 104 tỉ đồng, trong đó có nhiều giao dịch chuyển khoản với số tiền ủng hộ chỉ 1 đồng với nội dung 'của ít, lòng nhiều'.

ĐỨC THIỆN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận