Tag: Chung tay

Ngành điện miền Nam chung tay hỗ trợ bà con đón Tết thêm an vui

Ngày 17-1-2023, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC), Công ty Điện lực Long An phối hợp cùng huyện Tân Trụ để trao những món quà Tết đầy ý nghĩa cùng khai trương gian hàng 0 đồng trên địa bàn địa phương này.

Bộ Công Thương gửi văn bản đến nhiều cơ quan, đơn vị đề nghị 'chung tay' gỡ khó xăng dầu

TTO - Nhiều bộ ngành và địa phương, doanh nghiệp liên quan được Bộ Công Thương đề nghị cùng chung tay tháo gỡ khó khăn về xăng dầu trong bối cảnh nhiều cửa hàng đóng cửa, nghỉ bán.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2022’: Những tô cháo nghĩa tình

TTO - Cuộc sống là một cuộc hành trình, ai cũng mong cho mình được sống trong tâm thế thoải mái, không bận tâm gánh nặng mưu sinh. Nhưng đâu ai có thể quyết định được điều đó, quan trọng hơn chúng ta vẫn cần có sự lạc quan, tin tưởng vào cuộc sống.

Để sự hy sinh có ý nghĩa

TTO - Không chỉ thể hiện lòng tự trọng phải có ở mỗi người, nêu cao ý thức tự giác một công dân có trách nhiệm lúc này còn là cách thể hiện lòng tri ân những người vì ta mà xả thân trong công việc, là cam kết làm cho sự hy sinh của họ 'có ý nghĩa'.

MobiFone góp 200 tỉ đồng vào Quỹ vắc xin phòng COVID-19

TTO - Ngày 3-6, hưởng ứng lời kêu gọi, Tổng công ty viễn thông MobiFone đã đóng góp 200 tỉ đồng vào chương trình ủng hộ Quỹ vắc xin phòng COVID-19.

Đại chiến với COVID sẽ kết thúc với đòn quyết định?

Trong đại chiến với COVID, vắcxin là "chiêu thức" lợi hại nhất mà con người đang có. Nhưng để đòn thế này đủ uy lực rất cần sự chung tay góp sức của tất cả mọi người.

Y bác sĩ Nghệ An tiến vào Đà Nẵng chống dịch: ‘Đi hăng hái, về thắng lợi’

TTO - ‘Đi hăng hái, làm bình an, về thắng lợi', đó là tâm sự chung của các y, bác sĩ Nghệ An được cử vào Đà Nẵng hỗ trợ địa phương này chống dịch COVID-19.

Người dân ở xứ ‘mặn vây tứ bề’ nhận 200 bồn chứa nước

TTO - Ngày 9-4, báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Tỉnh đoàn Vĩnh Long trao tặng 200 bồn chứa nước loại 500 lít cho 200 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn của 2 xã cù lao Quới Thiện và Thanh Bình, huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long.

Hai học sinh đập heo đất ủng hộ 200 triệu phòng chống COVID-19

TTO - Thấy nhiều người khó khăn trong thời điểm dịch bệnh COVID-19, hai học sinh lớp 9 ở Bình Phước đã đập heo đất, lấy 200 triệu đồng dành dụm từ nhiều năm qua đi ủng hộ.

Mùa COVID-19: Nhớ mẹ qua thăm nhưng... nhất quyết không vào nhà

TTO - Giữ khoảng cách, nhà nào ở yên nhà đó là tinh thần chung tay chống COVID-19. Con trai sang thăm mẹ, bố mẹ về quê thăm con... chỉ nhìn từ xa. Những câu chuyện tuân thủ đáng yêu, đầy tình thương.