Tag: mở rộng quốc lộ

Mở rộng quốc lộ 50 về Long An bị ‘ngắt quãng’ vì vướng 61 mặt bằng

Trong lúc người dân đang mong dự án mở rộng quốc lộ 50 (kết nối TP.HCM và tỉnh Long An) sớm “về đích” thì hàng loạt mặt bằng để xây dựng lại bị vướng, công trường bị ngắt thành từng khúc.

Đường song hành 6 làn đã thành hình, quốc lộ 50 về Long An sắp nhẹ gánh

Trước tình trạng quốc lộ 50 (TP.HCM kết nối Long An) kẹt xe như cơm bữa, người dân đang rất mong dự án xây dựng đường song hành, mở rộng quốc lộ này hoàn thiện.

10 năm liền 'đá nhau' duy tu 13km vỉa hè, dải cây xanh quốc lộ 1A

Hợp đồng BOT không có hạng mục duy tu 13km vỉa hè, Quảng Trị được yêu cầu tiếp nhận nhưng tỉnh này nói không có kinh phí.

Bị WB cắt vốn vay, dự án nâng cấp quốc lộ 9 dang dở

Gần một năm sau khi dự án nâng cấp quốc lộ 9 dừng thi công do Ngân hàng Thế giới (WB) cắt vốn vay vì không có mặt bằng, Quảng Trị vẫn chưa tìm được nguồn vốn để nối lại dự án.

Quốc lộ 27 xuống cấp nghiêm trọng, Lâm Đồng xin dùng tiền địa phương lo công trình của trung ương

Quốc lộ 27 đoạn từ Lâm Đồng đi Đắk Lắk xuống cấp nghiêm trọng trong nhiều năm qua. Tỉnh đề xuất liên tục nhưng vẫn không được bố trí kinh phí sửa chữa.

Nghị quyết 98: TP.HCM nghiên cứu mở rộng quốc lộ 1, 13, 22

TP.HCM lên danh mục các dự án giao thông áp dụng các cơ chế mới theo nghị quyết 98 để ưu tiên đầu tư, hoàn thành trong vòng 3-5 năm tới.

Nghiên cứu phương án đầu tư hoàn chỉnh cao tốc TP.HCM - Mộc Bài

Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa có kết luận cuộc họp về rà soát, đánh giá quy mô đầu tư giai đoạn hoàn chỉnh của dự án đầu tư đường cao tốc TP.HCM - Mộc Bài.

TP.HCM khởi công 4 gói thầu mở rộng quốc lộ 50 cuối tháng 12

TTO - Chủ đầu tư dự án xây dựng, mở rộng quốc lộ 50 (huyện Bình Chánh) cho biết đang lựa chọn nhà thầu xây lắp, tư vấn giám sát, bảo hiểm. Dự kiến các gói thầu xây lắp số 1, 2, 3 và 4 sẽ được khởi công cuối tháng 12 này.

BOT quốc lộ 51 dự kiến tạm dừng thu phí từ 17-12

TTO - Cục Đường bộ Việt Nam vừa có văn bản gửi Công ty cổ phần Phát triển đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu (BVEC) về giải quyết các nội dung tồn tại và xác định thời gian thu phí dự án mở rộng quốc lộ 51.

Cao tốc TP.HCM - Mộc Bài hiện tiến độ ra sao?

TTO - Các sở ngành TP.HCM đang đẩy nhanh tiến độ thẩm định báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án cao tốc TP.HCM - Mộc Bài (nối TP.HCM và Tây Ninh) để trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư.