Tag: mô hình

Chàng trai Quảng Trị hớp hồn cư dân mạng với tiểu cảnh miền Tây gây thương nhớ

TTO - Đó là một lối đi bất ngờ. Bất ngờ đến mức ngay cả bản thân Hoàng Thanh Tùng (21 tuổi, tỉnh Quảng Trị) cũng không thể hình dung ra mình lại chọn khởi nghiệp bằng cách đó. Nhưng đến nay, sau hơn 1 năm, Tùng đã chứng minh lối đi mình chọn là đúng.

Bạn trẻ tập làm lính cứu hỏa tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2022

TTO - Ngoài những mô hình độc đáo như robot, máy bay chiến đấu... các bạn trẻ còn thích thú khi được trải nghiệm làm lính cứu hỏa tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2022.

'Lúa thơm-tôm sạch' mục đích cuối cùng để làm gì?

TTO - Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Minh Hoan đã đặt câu hỏi như vậy khi thảo luận với các doanh nghiệp, các đơn vị của ngành nông nghiệp... về mô hình lúa - tôm.

Bắc Ninh ra mắt Tổ phản ứng nhanh '3 nhất' hỗ trợ doanh nghiệp

TTO - Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh Đào Hồng Lan khẳng định tỉnh đã dành sự quan tâm đặc biệt đối với doanh nghiệp thông qua biện pháp sáng tạo cho công nhân ăn, ở, làm việc tại chỗ để hạn chế tối đa dịch xâm nhập vào nhà máy.

Bộ trưởng Lê Minh Hoan bàn cách tiêu thụ nông sản mùa đại dịch

TTO - Theo Bộ trưởng Lê Minh Hoan, mô hình kết nối cung - cầu chính quy vừa giữ được giá trị của nông sản, vừa đảm bảo an toàn sức khỏe và chứng minh cho xã hội thấy rằng, nông sản không phải để giải cứu mà là sản phẩm để nâng niu.

Ngả mũ trước màn sáng tạo 'biến' vỏ tôm, cua thành robot

Vỏ tôm, vỏ cua trở thành vật liệu tạo nên những sáng tạo mang "tầm dải ngân hà" khiến ai nấy nhìn vào đều phải ngỡ ngàng trước sự mới lạ, độc đáo. Dùng vỏ tôm, cua tạo mô hình robot

Bí thư kiêm chủ tịch: Phải tìm ra người thủ tròn 'hai vai'

TTO - Là một thử nghiệm đột phá được Đảng đề ra cách đây 10 năm, tại TP.HCM cũng từng có 6 quận, huyện và 81 phường, xã thí điểm, nhưng vì sao đến nay chỉ còn huyện Nhà Bè và 25 phường, xã duy trì mô hình này?

Nhân rộng 5 mô hình cải cách hành chính hiệu quả ở TP.HCM

TTO - UBND TP.HCM liệt kê cụ thể 5 mô hình cách làm hay về cải cách hành chính và yêu cầu các sở ngành quận huyện trên địa bàn TP phải chủ động nghiên cứu, áp dụng, nhân rộng.

Tướng Phan Anh Minh: Cần công nhận mô hình 'hiệp sĩ đường phố'

TTO - Thiếu tướng Phan Anh Minh, Phó Giám đốc Công an TP.HCM, cho rằng cần phải công nhận mô hình "hiệp sĩ đường phố" tại buổi họp báo bắt hai nghi can trong vụ trộm xe SH mới đây.

Cháy mô hình King Kong tại lễ ra mắt phim Kong

TTO - Khoảng 19h10 tối 9-3, tại lễ ra mắt phim Kong: Đảo đầu lâu tại Vivo City (đại lộ Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP.HCM), mô hình con King Kong của phim này đã bị cháy rụi.