Tag: mở cửa trường học

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố các hoạt động giáo dục nổi bật năm 2022

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố bình chọn các hoạt động giáo dục nổi bật trong năm 2022. Đây là những hoạt động được bộ đánh giá tích cực.

Trẻ em Hà Nội thích thú xem múa rối

TTO - Tối thứ bảy cuối tuần, rất đông trẻ em thuộc các trường mầm non TP Hà Nội thích thú khi được xem múa rối nước tại Nhà hát Múa rối Việt Nam. Những nụ cười hồn nhiên vô tư mang lại niềm vui trong những ngày các em chưa được đến trường.

Công điện của Thủ tướng: Khẩn trương tiêm mũi 2 cho nhóm 12-18 tuổi

TTO - Thủ tướng chỉ đạo tổ chức tiêm vắc xin mũi thứ 2 cho trẻ em từ 12 đến dưới 18 tuổi, hoàn thành trong tháng 2-2022; các bậc phụ huynh khẩn trương, tích cực cho con em đi tiêm kịp thời...

Mạnh dạn đưa học sinh chưa tiêm vắc xin trở lại trường

TTO - 'Trường học phải là nơi cuối cùng đóng cửa và là nơi đầu tiên mở cửa', đó là quan điểm của Bộ Giáo dục - đào tạo về việc mở cửa lại trường học sau Tết Nguyên đán.

Chậm mở cửa trường học sẽ ảnh hưởng đến cả một thế hệ

TTO - Đến thời điểm này, đa số địa phương trên cả nước đã lên kế hoạch cho học sinh các cấp trở lại trường học trực tiếp sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Philippines mở cửa lại trường học khi số ca COVID-19 giảm

TTO - Ngày 6-12, vùng đô thị Manila, Philippines mở thí điểm 28 trường học để đón học sinh đi học trở lại sau gần 2 năm đóng cửa vì COVID-19, một trong những nỗ lực của chính phủ để quay trở lại cuộc sống bình thường.

Hà Nội cẩn trọng mở cửa trường học

TTO - Sau nhiều tuần cẩn trọng cân nhắc, UBND TP Hà Nội chính thức quyết định cho học sinh một số khối trở lại trường từ ngày 8-11.

Sở Giáo dục - đào tạo TP.HCM trình UBND TP.HCM dự thảo kế hoạch học trực tiếp tại trường

TTO - Cùng với việc bắt đầu đồng loạt tiêm vắc xin ngừa COVID-19 cho học sinh 12 - 17 tuổi, nhiều trường trên địa bàn TP.HCM đang chuẩn bị các phương án để mở cửa đón học sinh sau thời gian "nhường" cho công tác phòng chống dịch.

Đọc báo cùng bạn 29-10: TP.HCM sẵn sàng mở cửa trường học

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - tài chính Bộ GD-ĐT từ chức; Miền Trung sau mưa lũ là sạt lở đất; Đảng viên không được nhập quốc tịch, chuyển tiền, tài sản ra nước ngoài...

Campuchia mở cửa trường học trở lại từ ngày 1-11

TTO - Bộ Giáo dục Campuchia tuyên bố sẽ mở cửa lại tất cả các trường học công và tư trên toàn quốc từ ngày 1-11. Tất cả các trường phải tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng dịch do Bộ Y tế Campuchia đưa ra.