25/02/2019 10:03 GMT+7

Miễn phí xe buýt cho phóng viên đưa tin Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

TUẤN PHÙNG
TUẤN PHÙNG

TTO - UBND TP Hà Nội quyết định miễn phí xe buýt cho phóng viên trong nước và quốc tế có thẻ tác nghiệp Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều từ ngày 25-2 đến hết ngày 2-3.

Miễn phí xe buýt cho phóng viên đưa tin Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - Ảnh 1.

Hà Nội miễn phí xe buýt, kể cả xe buýt 2 tầng tuyến city tour, cho phóng viên có thẻ tác nghiệp Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - Ảnh: HOÀNG PHƯƠNG

Cụ thể, thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND Hà Nội, Trung tâm Quản lý và điều hành giao thông đô thị Hà Nội vừa có văn bản đề nghị các đơn vị cung ứng dịch vụ vận tải công cộng bằng xe buýt trên địa bàn Hà Nội miễn phí xe buýt (bao gồm cả tuyến xe city tour 2 tầng) cho các phóng viên trong và ngoài nước có thẻ đưa tin Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều từ ngày 25-2 đến hết ngày 2-3.

Các đơn vị khai thác xe buýt được yêu cầu chỉnh trang phương tiện, tác phong lái xe, nhân viên phục vụ nhằm tạo hình ảnh xe buýt văn minh, thân thiện với hành khách, bạn bè trong nước và quốc tế.

Theo ban tổ chức, Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều diễn ra tại Hà Nội lần này thu hút khoảng hơn 3.000 phóng viên đến đưa tin, trong đó có 2.600 phóng viên quốc tế.

Phóng viên quốc tế đưa tin thượng đỉnh Trump - Kim du lịch miễn phí Phóng viên quốc tế đưa tin thượng đỉnh Trump - Kim du lịch miễn phí

TTO - Các phóng viên quốc tế đến Hà Nội tác nghiệp sự kiện Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 sẽ có cơ hội khám phá Hà Nội, Hạ Long và Ninh Bình trong những tour du lịch trong ngày hoàn toàn miễn phí.

TUẤN PHÙNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên