07/11/2018 15:43 GMT+7

Michael Douglas nhận sao trên Đại lộ Danh vọng sau 50 năm

NGỌC ĐÔNG
NGỌC ĐÔNG

TTO - Nam tài tử gạo cội Michael Douglas mới đây vừa được trao ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood sau 50 năm tung hoành trong nghề, Reuters ngày 7-11 đưa tin.

Michael Douglas nhận sao trên Đại lộ Danh vọng sau 50 năm - Ảnh 1.

Michael Douglas nhận ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood ngày 6-11. Ảnh: Reuters

Michael Douglas năm nay đã 74 tuổi và từng được trao giải Oscar Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn nhà tài phiệt Gordon Gekko trong bộ phim Wall Street năm 1987.

"Khi tôi nghe tin Michael sẽ nhận được một ngôi sao, tôi đã tự hỏi ‘sao mà lâu đến như vậy?’. Đặc biệt là khi ông ấy luôn là người đi trước thời đại của mình", nữ minh tinh Jane Fonda - người từng đóng chung với Michael Douglas trong phim The China Syndrome chia sẻ.

Nói là lâu cũng không sai, bởi Michael Douglas không phải là cái tên xa lạ trong làng giải trí.

Từ khi gia nhập làng điện ảnh từ 50 năm trước, ông đã tham gia hơn 60 bộ phim điện ảnh và truyền hình, bao gồm series The Streets of San Francisco kéo dài 5 mùa suốt thập niên 70, bộ phim kinh dị đoạt nhiều giải thưởng Fatal Attraction và gần đây nhất là loạt phim Ant-Man đình đám của Marvel.

Ngoài ra, ông còn là nhà sản xuất phim, từng đoạt giải Oscar cho bộ phim One Flew Over the Cuckoo’s Nest năm 1975.

"Tôi đã rất may mắn khi có thể là một phần của Hollywood từ thời ‘cổ điển’ đến thời hiện đại", Michael Douglas nói.

Nam diễn viên cho biết mình thấy vinh dự khi được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng, nơi đã vinh danh 2.600 người nổi tiếng khác, những người mà ông gọi là "rất nhiệt tình quan tâm đến những gì họ đã làm và mang lại sự giải trí cho mọi người trên khắp thế giới".

Ngôi sao của Michael Douglas được đặt gần ngôi sao của cha ông, huyền thoại màn ảnh Kirk Douglas, nay đã 101 tuổi.

Michael Douglas nhận sao trên Đại lộ Danh vọng sau 50 năm - Ảnh 2.

Michael Douglas và cha tại sự kiện trao ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng - Ảnh: AFP

Theo nữ diễn viên Jane Fonda, con gái của nam diễn viên nổi tiếng Henry Fonda, Michael Douglas một mặt phải đối diện với những thách thức khi được sinh ra dưới cái bóng Hollywood, vừa phải cố gắng tìm được lối đi riêng cho mình trong ngay chính thế giới đó.

"Điều này thật có ý nghĩa lớn lao với con, khi mà cha có mặt ở đây ngày hôm nay. Cám ơn cha vì những lời khuyên, vì đã truyền cảm hứng và con xin được nói một lời đơn giản từ tận đáy lòng mình: ‘con tự hào vì được là con của cha’," Michael Doughlas gửi gắm đến cha mình trong bài phát biểu tại lễ nhận sao ngày 6-11.

Đồng hành cùng Michael Douglas tại sự kiện còn có người vợ nổi tiếng, nữ diễn viên Catherine Zeta-Jones.

Michael Douglas nhận sao trên Đại lộ Danh vọng sau 50 năm - Ảnh 3.

GIa đình Michael Douglas đồng hành cùng ông tại sự kiện. Từ trái sang: Cameron Douglas (con trai ông cùng người vợ đầu) Michael Douglas, Catherine Zeta-Jones (người vợ hiện tại) và Kirk Douglas (cha của Michael Doughlas) - Ảnh: Wire Image

​Michael Douglas xác nhận Val Kilmer bị ung thư miệng ​Michael Douglas xác nhận Val Kilmer bị ung thư miệng

TTO - Tài tử Michael Douglas vừa lên tiếng xác nhận thông tin người bạn của ông, ngôi sao Val Kilmer, đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư miệng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên