15/07/2014 08:29 GMT+7

Messi cảm thấy "giận dữ và đau đớn"

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Sau một ngày im lặng, cuối cùng tiền đạo Lionel Messi cũng lên tiếng cho biết anh cảm thấy "giận dữ và đau đớn" khi đội tuyển Argentina thất bại 0-1 trước Đức sau 120 phút ở chung kết World Cup 2014.

Báo điện tử Telegraph của Anh đã dẫn lời phát biểu của Lionel Messi: "Tôi đã bị tổn thương vì không thể mang cúp về cho đất nước Argentina. Tôi rất giận dữ với cái cách mà chúng tôi thất bại. Chúng tôi đã ở quá gần loạt sút phạt đền và chúng tôi đã có những cơ hội tốt nhất thuộc về tôi, Gonzalo Higuain, Rodrigo Palacios nhưng tất cả lại không một lần được tận dụng thành công. Chúng tôi thật sự xứng đáng nhiều hơn so với một trận thua như thế này".

Có rất nhiều tranh cãi về việc Messi không xứng đáng nhận Quả bóng vàng của FIFA ở World Cup 2014. Nói về điều này, Messi cho biết: "Tôi không hề quan tâm đến Quả bóng vàng hay những giải thưởng cá nhân. Tôi chỉ muốn đoạt chức vô địch cùng đội tuyển Argentina mà thôi. Tôi đã trải qua nhiều ngày buồn cùng đội tuyển Argentina và đó là cơ hội để chúng tôi thay đổi tất cả. Nhưng chúng tôi lại không thể tận dụng nó, nỗi đau này thật sự quá lớn". 

Dù đau đớn nhưng Messi vẫn cảm thấy tự hào vì anh và các đồng đội đã cố gắng hết mình. Messi nói với báo điện tử Goal.com: "Tôi chỉ là một thành viên trong gia đình 40 triệu người của đất nước Argentina và tôi chưa bao giờ đặt bản thân mình ở trên mọi người. Tôi thật sự tự hào về đội tuyển Argentina ở giải đấu này. Họ đã cống hiến tất cả sức lực và tinh thần ở mỗi trận đấu, mỗi hành động". 

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên