24/01/2019 10:33 GMT+7

Mèo tiên tri Cass the Cat dự đoán: Việt Nam chiến thắng

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Trước trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với Nhật Bản ngày 24-1 ở tứ kết Asian Cup 2019, rất nhiều chuyên gia bóng đá châu Á dự đoán VN sẽ gây bất ngờ trong khi chú mèo tiên tri Cass the Cat dự đoán: VN chiến thắng.

Mèo tiên tri Cass the Cat dự đoán: Việt Nam chiến thắng - Ảnh 1.

Mèo tiên tri Cass the Cat dự đoán: Việt Nam thắng Nhật Bản - Ảnh: Fox Sports

Cass the Cat là chú mèo tiên tri đến từ nước Anh nổi tiếng về khả năng dự đoán kết quả các trận đấu bóng đá. 

Cách thức dự đoán là cho 2 đĩa thức ăn giống nhau, có hình lá quốc kỳ của hai đội tuyển sẽ thi đấu và chú mèo Cass the Cat phải lựa chọn 1 trong 2 đĩa thức ăn đó. 

Ở trận đấu giữa VN với Nhật Bản, Cass the Cat đã chọn đĩa thức ăn có hình quốc kỳ của VN. Nhưng  người hâm mộ VN đừng vội mừng vì trước đó Cass the Cat đã dự đoán tổng cộng 3 trận đấu của đội tuyển Việt Nam ở Asian Cup 2019 nhưng chỉ đúng có 1 lần và sai 2 lần. 

Không riêng gì chú mèo tiên tri Cass the Cat, nhiều chuyên gia bóng đá châu Á cũng chờ đợi VN sẽ làm nên bất ngờ dù đội tuyển Nhật được đánh giá cao hơn.

Nhận định về trận đấu này, cây bút Akshat Mehrish đang làm việc ở kênh thể thao Fox Sports cho biết:  "Trên mặt báo nhiều người dự đoán Nhật Bản sẽ thắng trước giờ bóng lăn. Nhưng Samurai không thể xem nhẹ VN. 

Tuyển VN nổi tiếng với lối đá sắc sảo, kiên nhẫn và những pha phản công tuyệt vời. Tôi nghĩ hai đội sẽ hòa nhau 1-1 sau 120 phút và thắng lợi sẽ được quyết định bằng loạt đấu súng may rủi trên chấm luân lưu 11m".

'Ngũ hổ tướng' của tuyển Việt Nam dưới góc nhìn Fox Sports

TTO - Theo kênh thể thao nổi tiếng Fox Sports, Đoàn Văn Hậu, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Công Phượng, Quế Ngọc Hải và Nguyễn Quang Hải là 5 "ngũ hổ tướng" của tuyển Việt Nam ở Asian Cup 2019.

 

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên