Thứ 3, ngày 4 tháng 10 năm 2022

Mèo can đảm nhảy từ cửa sổ căn hộ tầng 5 đang cháy

14/05/2021 15:41 GMT+7

TTO - Trong một video do Sở Cứu hỏa thành phố Chicago, bang Illinois (Mỹ) ghi lại, một con mèo đen đã dũng cảm nhảy ra khỏi tầng 5 một tòa nhà đang cháy.

Mèo can đảm nhảy từ cửa sổ căn hộ tầng 5 đang cháy - Ảnh 1.

Con mèo nhảy từ cửa sổ căn hộ tầng 5 để thoát khỏi vụ cháy - Ảnh: Twitter

Một con mèo ở thành phố Chicago đã sống sót sau khi nhảy ra khỏi cửa sổ tầng 5 để thoát khỏi một vụ cháy chung cư.

Nhân viên Sở Cứu hỏa Chicago đang quay video bên ngoài tòa nhà trong lúc các đồng nghiệp dập đám cháy thì một con mèo đen xuất hiện trong làn khói cuồn cuộn tại chỗ một ô cửa sổ vỡ.

Con mèo quan sát bên ngoài cửa sổ, sau đó tung người nhảy xuống đất.

Có tiếng la thất thần của những người chứng kiến sự việc trong đoạn video. Tuy nhiên, trước sự kinh ngạc của mọi người, con mèo đáp xuống bãi cỏ bằng cả bốn chân rồi co giò chạy mất.

Con mèo nhảy khỏi cửa sổ căn hộ đang cháy - Nguồn: Twitter

"Nó chui vào gầm xe của tôi và trốn ở đó cho đến khi cảm thấy khá hơn", phát ngôn viên sở cứu hỏa Larry Langford cho biết.

Theo ông Langford, con mèo không bị thương và ông đang cố tìm chủ nhân cho nó.

Căn hộ nơi con mèo ở đã bị cháy nhưng hiện chưa có thương vong nào được ghi nhận. Các nhà chức trách vẫn đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Hải quân Thái Lan đốn tim với việc bơi cứu 4 con mèo từ tàu sắp chìm Hải quân Thái Lan đốn tim với việc bơi cứu 4 con mèo từ tàu sắp chìm

TTO - Các thành viên Hải quân Thái Lan đã dũng cảm vượt biển giải cứu 4 chú mèo khỏi một con tàu đang cháy và chìm dần trên biển Andaman, phía tây Thái Lan.

MINH KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận