25/03/2022 08:00 GMT+7

MeKo chính thức trở thành nhà phân phối JLab tại Việt Nam

T.D.V
T.D.V

Ngày 25-3-2022 JLab chính thức thông báo MeKo trở thành đối tác chiến lược phân phối sản phẩm của họ tại Việt Nam. Với kinh nghiệm dày dặn, MeKo tự tin mang lại dịch vụ chăm sóc khách hàng và chế độ bảo hành tốt nhất đến người tiêu dùng Việt.

MeKo chính thức trở thành nhà phân phối JLab tại Việt Nam - Ảnh 1.

JLab chính thức công bố MeKo là nhà phân phối các sản phẩm âm thanh tại thị trường Việt Nam.

JLab là công ty sản xuất thiết bị âm thanh tại Mỹ. Bắt đầu từ năm 2005 ở Tuson, Arizona. Năm 2006, công ty ra mắt JBUDs, đến 2008 trở thành best-seller earbuds trên Amazon. 

Nhanh chóng đến 2009, tai nghe JBUDs chính thức trở thành Top 1 Earbuds bán chạy nhất Amazon. Công ty đạt được nhiều thành tích về doanh số và doanh thu sản phẩm bán ra.

Gần đây nhất là JLab đã trở thành Top 1 Headphone và True Wireless Headphone dưới $100 tại Amazon, Mỹ năm 2018. CEO hiện tại của JLab là ông Win Cramer có thời gian đồng hành với JLab từ 2012 và nằm trong top 40 under 40 CEO trên thế giới do Dealerscope bình chọn, cũng chính là người đạt giải nhất EY Entrepreneur of the Year 2019.

Ông Alex Chan, Giám đốc khu vực Châu Á của JLab phát biểu "Chúng tôi rất vui khi bổ nhiệm MeKo làm nhà phân phối chính thức của Jlab tại Việt Nam. Tôi tin rằng với kinh nghiệm và sự am hiểu thị trường, doanh nghiệp này sẽ đưa các sản phẩm của chúng tôi đến với nhiều người tiêu dùng hơn trong thời gian sắp tới"

Các nhóm sản phẩm chủ lực do MeKo phân phối tại Việt Nam bao gồm các nhóm tai nghe True Wireless, tai nghe chụp đầu, tai nghe không dây thích hợp cho những người thích vận động, chạy bộ hay làm việc tại văn phòng. 

Ngoài ra để phục vụ nhu cầu giới trẻ sáng tạo, JLab và MeKo mang đến dòng sản phẩm micro thu âm chất lượng tốt đến với người dùng.

Công ty MeKo với tầm nhìn và kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối cùng hệ thống mạng luới phủ rộng khắp cả nước hứa hẹn giúp JLab mở rộng bền vững tại thị trường âm thanh Việt Nam. 

Bằng các chính sách chăm sóc khách hàng và bảo hành từ hai phía sẽ đảm bảo và mang đến sự an tâm nhất dành cho người tiêu dùng Việt.

MeKo chính thức trở thành nhà phân phối JLab tại Việt Nam - Ảnh 2.

Các dòng tai nghe nổi bật của sẽ do MeKo phân phối tại Việt Nam

Công ty MeKo là nhà phân phối các phụ kiện công nghệ phục vụ cho máy tính, điện thoại di động hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ sáng lập có kinh nghiệp hơn 20 năm cùng tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng, thương hiệu tự tin sẽ mang lại những giá trị tốt nhất đến với đối tác và khách hàng. Cam kết cùng đồng hành, phát triển và gia tăng giá trị qua thời gian.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận